Phim Trạng Tí của đạo diễn Ngô Thanh Vân đã ra rạp và chào đón khán giả đúng dịp nghỉ lễ 30/4. Trước đó, Trạng Tí này đã vướng phải cơn bão tẩy chay từ dư luận vì phim không đi theo nguyên tác truyện tranh.

Bỏ qua mọi dèm pha, Ngô Thanh Vân vẫn tích cực kêu gọi khán giả ra rạp thưởng thức và ủng hộ phim. Đáng chú ý, trong buổi họp báo ra mắt, Ngô Thanh Vân vui vẻ, thể hiện mong muốn được mọi người viết review sát thực về phim Trạng Tí.

Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả viết review về phim Trạng Tí giữa lùm xùm tẩy chay

"Sau khi xem phim xong, xin mọi người hãy cho Trạng Tí một post Facebook để quảng cáo về bộ phim và kêu gọi mọi người đến cùng xem với Trạng Tí. Bởi vì Trạng Tí đã đi qua một hành trình rất dài. Và hiện tại, Trạng Tí cũng đang đứng trước làn sóng có nhiều lời phê bình chưa chính xác.

Cho nên Vân chỉ mong rằng với tất cả khán giả hôm nay, mọi người đã vào xem phim và mọi người đã trải nghiệm cảm xúc đích thực của mình hãy cho Trạng Tí một lời khen cũng được, chê cũng được miễn là nói thôi để cho Trạng Tí được đến nhiều với càng nhiều khán giả hơn nữa càng tốt. Xin cám ơn mọi người rất nhiều", Ngô Thanh Vân nói.

Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả viết review phim Trạng Tí giữa bão tẩy chay: Khen cũng được, chê cũng được miễn là nói thôi - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân cho biết khán giả khen chê gì đều được miễn là nói ra để Trạng Tí đến được với nhiều người hơn nữa

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã từng khẳng định nếu phim vẫn không làm vừa lòng khán giả thì sẽ tiếp thu, còn nếu chất lượng được đánh giá tốt thì cô mong sẽ nhận về sự ủng hộ. Qua những chia sẻ trên, có thể thấy được sự tâm huyết của Ngô Thanh Vân cho bộ phim này.

Hiện tại, những review đầu tiên của Trạng Tí khá tích cực mặc cho lùm xùm tẩy chay gây xôn xao trước đó.

Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả viết review phim Trạng Tí giữa bão tẩy chay: Khen cũng được, chê cũng được miễn là nói thôi - Ảnh 4.

Ảnh, Clip: Sưu tầm