Trong suốt nhiều năm qua, "Bạn muốn hẹn hò" luôn là gameshow nhận được sự yên mến của nhiều khán giả. Nhờ sự mai mốt mát tay của chương trình mà nhiều cặp đôi đã nên duyên rồi hoan hỉ thoát phận F.A.

Tuy nhiên, chương trình này cũng không thiếu những ca “khó đỡ”, khiến ông mai - bà mối lẫn khán giả và cả người chơi cũng phải chào thua vì nhân vật nam chính/nữ chính có những phát ngôn quá sức "kém duyên". Việc bày tỏ quan điểm hơi thẳng thắn và có phần quá đà liên quan đến vấn đề tiền bạc đã khiến nhiều người nhận phải cả rổ gạch đá.

Lên chương trình tìm người yêu nhưng duyên đâu chưa thấy đã thấy nhận lại cả rổ gạch đá thế này thì không ổn chút nào rồi!

Cô gái bị ném đá vì đòi bạn trai chu cấp, chi tiền cho đi du lịch châu Âu

Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” lên sóng mới đây, Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý trung tâm ngoại ngữ) đã gây tranh cãi khi đưa ra các quan điểm thẳng thắn về vấn đề tiền bạc, kinh tế.

Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 1.

Cô gái mới đây bị ném đá tơi bời tại BMHH

Xuyên suốt khoảng thời gian tìm hiểu, Thuỳ Dương liên tục đưa ra những câu hỏi "hóc búa" dành đối phương là Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp tư nhân) như: "Sau này khi anh có vợ con rồi, vợ anh không đi làm thì anh đủ tự tin để nuôi cả gia đình không? Thậm chí hằng tháng gửi tiền về cho bố mẹ nội, ngoại?". Tưởng chừng vượt qua chướng ngại vật rồi, phía nữ lại đưa ra đề nghị tài trợ cho cho những chuyến châu Âu, châu Mỹ. Khi được MC hỏi ai đi cùng, bạn nữ đáp có thể là cả hai, nhưng nếu bạn trai bận mình hoàn toàn có thể đi một mình.

Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 2.

Yêu cầu của Thuỳ Dương bị xem là quá thực dụng

Sau khi đoạn clip về cặp đôi này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người đều chỉ trích cách cư xử thiếu tế nhị và có phần đòi hỏi, thực dụng của cô gái. Tuy nhiên cũng có ý kiến nói rằng cô gái là người thẳng thắn, dám nói thẳng nói thật chứ không quanh co, làm màu.

Chàng trai muốn chia tiền 3 bát phở khi hẹn hò

Tại BMHH phát sóng ngày 20/5, nhân vật nam chính Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi, Hà Nội) nêu rõ quan điểm phân định rạch ròi về chuyện tình phí khiến nhiều người vô cùng choáng váng.

Khi nữ chính Trịnh Ngân Kỳ chia sẻ thói quen ăn nhiều của mình, cụ thể Kỳ có thể ăn hai bát phở một lần. Anh chàng liền để lại slogan đi vào lòng người: "Nếu đi hẹn hò anh ăn 1 bát phở em ăn 2 bát phở thì anh chỉ trả 2 bát thôi, đáng lẽ anh chỉ trả 1 bát rưỡi thôi đấy!" khiến bạn chơi choáng váng mặt mày.Đức Cảnh lập luận rằng lý do mình không trả hết tiền 3 bát phở trong cuộc hẹn đầu vì Ngân Kỳ đã đi làm rồi, cô nàng nên biết chia sẻ với bạn trai.

Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 3.

MC Quyền Linh "hết hồn" vì chàng trai nhất định không chịu mời bạn gái dù chỉ là một bát phở

Quan điểm rạch ròi trong chuyện tiền nong đến 1 bát phở cũng tính toán của Đức Cảnh khiến bạn nữ phản ứng, cả bà mối Nam Thư cũng cảm thấy không đồng tình vì anh chàng chưa "cưa đổ" con cái nhà người ta mà suốt ngày cứ nêu quan điểm yêu chân thành, biết sẻ chia, không lợi dụng tiền bạc của bạn trai.

Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 4.

Chàng trai khiến dân tình cạn lời vì quan điểm cứng nhắc trong chuyện tiền bạc

Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 5.

"Anh với em mới quen, đã có gì chưa. Nếu không có tình cảm em đi ăn phở với anh làm gì? Đó là em hơi duy tâm, còn anh duy vật... Bây giờ phải cho anh lý do để anh ga lăng với em, để anh trả toàn bộ chi phí"- Đức Cảnh tiếp tục nói thêm khi gặp mặt đối phương.

Với không khí căng thẳng như trên, kết quả Cảnh và Kỳ không nhấn nút hẹn hò cũng không phải là điều gây bất ngờ lớn với khán giả chương trình cũng như ông mai bà mối.

Chàng trai chất vấn bạn chơi bằng 21 câu hỏi rồi cuối cùng không bấm nút.

Đó là diễn biến của tập "Bạn muốn hẹn hò" số 323 cũ. Trong tập này, người xem đã vô cùng bất ngờ trước màn mai mối của cặp đôi Sơn Thạch (32 tuổi, quê Thái Bình) và Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội). Cả hai đều đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chàng trai chuẩn bị nguyên 3 tờ A3 kín chữ toàn câu hỏi để chất vấn cô gái

Khi cặp đôi đối diện với nhau, người xem đều bị sốc khi Thạch đã chuẩn bị sẵn 3 tờ giấy A4 với 21 câu hỏi dày kín các mặt giấy. Đây chính là những điều anh muốn trao đổi với Trang trong buổi gặp mặt đầu tiên. Thạch nhìn vào giấy và liên tiếp đặt câu hỏi khiến Trang cũng như khán giả trường quay ngộp thở. Song, cô gái vẫn kiên nhẫn trả lời dù đến câu thứ 21 thì Trang có vẻ là "hết chịu nổi".

Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 7.
Ngoài cô gái đòi bạn trai chu cấp và đưa đi du lịch, BMHH còn rất nhiều người chơi kém duyên bị dân mạng ném đá - Ảnh 8.

Hỏi nhiều đến như thế nhưng đến khi bấm nút hẹn hò, bất ngờ là Thạch đã không bấm chọn Trang dù cô đã quyết định chọn anh sau màn tìm hiểu như chất vấn. Kết thúc chương trình, MC hỏi Thạch vì sao không bấm, anh trả lời: "Thứ nhất, cá tính của bạn ấy rất mạnh, thứ hai là em không có sự rung động từ lời nói, không có cảm xúc gì hết nên em không muốn bấm".

Đương nhiên, phần mai mối này cũng đã gây ồn ào trên MXH suốt một thời gian dài. Người thì "ném đá" Thạch vì quá chi li, màu mè và cứng nhắc. Đồng thời cũng có ý kiến cho rằng đơn giản là cặp đôi này không hợp nhau khi chàng trai thì hơi xét nét còn cô gái cũng bị trẻ con, vô tư quá.