Tối 29/11, một sự kiện quy tụ dàn người đẹp nổi tiếng của showbiz đã diễn ra tại TP. HCM. Là nữ ca sĩ khách mời đặc biệt của chương trình, Chi Pu đã mang tới bản hit mới nhất của mình mang tên "Anh Ơi Ở Lại" chiêu đãi khán giả. Diện chiếc đầm đỏ quyến rũ cùng màn hát live 100% đã khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi phần trình diễn của Chi Pu.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc Trinh đã khiến cho khán giả có mặt không khỏi ngỡ ngàng. Bước lên sân khấu, Ngọc Trinh thỏ thẻ nói nhỏ với Chi Pu: "Chưa thuộc lắm nha" nhưng không may tiếng của cô lại lọt vào mic làm cho người hâm mộ phải bật cười thích thú. Ngay sau đó, màn song ca lần đầu tiên giữa Chi Pu và Ngọc Trinh trong ca khúc "Anh Ơi Ở Lại" càng làm tăng thêm sức nóng của chương trình.

Clip Chi Pu song ca cùng Ngọc Trinh ca khúc "Anh ơi ở lại".

Không sở hữu giọng hát của ca sĩ chuyên nghiệp và đôi lúc có chỗ hơi "chới với" nhưng chính sự cố gắng hết sức mình của Ngọc Trinh đã nhận được sự cổ vũ không ngớt từ khán giả. Bên cạnh đó, để có sự tự tin này, Ngọc Trinh cũng không quên tiết lộ mình đã uống... 10 ly rượu mới sẵn sàng lên sân khấu song ca cùng Chi Pu.

Khoảnh khắc Ngọc Trinh bước lên sân khấu và nói nhỏ với Chi Pu: "Chưa thuộc lắm nha".

Cô còn tiết lộ đã uống 10 ly rượu để có tự tin song ca cùng Chi Pu.

Và sau đó là hát hết mình thế này đây.

"Anh Ơi Ở Lại" là một sản phẩm âm nhạc được Chi Pu ra mắt cuối tháng 4/2019 và nhanh chóng tạo "bão" trên mạng xã hội. Với phần nội dung mới lạ cùng giọng hát tình cảm của Chi Pu đã giúp ca khúc nhanh chóng đạt #1 trên tab thịnh hành Youtube. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang sở hữu hơn 77 triệu lượt xem và còn hứa hẹn sẽ đạt được con số ấn tượng hơn nữa trong tương lai. Biết đâu, với sự kết hợp ngẫu hứng và bất ngờ này lại tạo nên mối "lương duyên" cho sự hợp tác của Chi Pu và Ngọc Trinh trong một sản phẩm âm nhạc?

Chi Pu | ANH ƠI Ở LẠI - Official M/V (Chuyện Cám Tấm) (치푸)

Ngọc Trinh lên sân khấu hát live Anh Ơi Ở Lại cùng Chi Pu, tiết lộ phải uống... 10 ly rượu mới đủ tự tin - Ảnh 6.