Bình thường cứ nghĩ chỉ mỗi béo mới có trăm nỗi khổ, nhưng không, gầy cũng đâu sung sướng như người ta ước ao. Kể cũng lạ, có những người chỉ uống nước thôi cũng béo được, và cũng có hội những cô nàng ăn lấy ăn để, ăn sáng ăn ngày mà cân nặng vẫn cứ tụt đều đều. Những lúc như vậy, chắc hẳn các nàng gầy chỉ ước cân nặng cũng giống như cơm, thích chia cho ai thì chia, thích lấy về mình bao nhiêu thì cứ lấy tùy thích. Như vậy, thế gian ai cũng đẹp và không còn nỗi khổ gầy - béo nữa!

Xe thì to, nặng gấp đôi người, cuối cùng chẳng biết người lái xe hay xe kéo người nữa

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 1.

Đôi lúc nghĩ hay kiếp trước mình là con diều nên kiếp này mới mỏng manh, ra gió cái là muốn bay luôn

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 3.

Chỉ ngủ thôi mà cũng giảm cân, nghe đáng sợ thiệt chứ

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 5.

Bạn trai nói tăng 1kg cho 1 triệu mà bao ngày trôi qua, 10k lẻ cũng chẳng kiếm được

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 7.

Người ta càng giảm càng tăng còn mình thì chắc chắn là ngược lại rồi

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 9.

Nghĩ đi nghĩ lại thì người có cơ địa gầy cũng sướng phết đấy chứ

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 11.

Đối với bạn, chẳng điều gì tuyệt vời hơn việc có thể tăng cân dù chỉ chút ít

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 13.

Quần áo mặc size S vẫn thấy rộng nên bạn luôn phải ra tiệm để sửa lại đồ

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 15.

Chỉ cần buồn, khóc hay lỡ sụt sịt ốm 2-3 hôm là cân nặng tụt xuống không phanh

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 17.

Gầy thì có ảnh hưởng gì đến người khác đâu mà suốt ngày bị body-shaming như vậy cơ chứ!

Người gầy cũng khổ lắm chứ sung sướng gì đâu: Ăn hoài ăn mãi không tăng nổi nửa lạng, ra gió cảm giác bị thổi bay - Ảnh 19.