Tập 28 "Nhanh như chớp nhí" có sự xuất hiện của 6 gương mặt nhí thông minh, lém lỉnh được dẫn dắt bởi 2 đội trưởng Phở - Ngọc Thảo.

Nhanh như chớp nhí: Phở - Ngọc Thảo nhí nhố, nhõng nhẽo còn hơn thí sinh - Ảnh 1.

Khác với những đội trưởng khác, cặp bạn thân Phở và Ngọc Thảo khá e dè, ấp úng khi đối diện với MC Trấn Thành ở phút đầu khởi động. Không hề "chặt chém" hay "dìm hàng", cả 2 cười tươi như hoa làm thân với A Xìn, nhưng kết quả thì bị "vùi dập" thảm thương. Nhận thấy đội trưởng Ngọc Thảo "bung lụa" quá mức, thậm chí còn lộ bản chất muốn mua chuộc MC, A Xìn đưa ra nghi vấn: "Với lối tư duy này những năm qua mà em có thể sống được đó hả? Rồi em có bồ chưa?". Không hề ngượng nghịu, Ngọc Thảo nhảy cẫng lên sung sướng, đôi mắt lóe sáng đầy tự hào và dõng dạc hô lớn "có" như muốn khoe hết tất cả trường quay mình đã có người yêu.

Nhanh như chớp nhí: Phở - Ngọc Thảo cùng nhau "làm loạn"

Bước vào vòng đối đầu, Trấn Thành nhiều lần quay sang nhắc nhở 2 đội trưởng vì tội "tranh giành" đồ ăn với các nhí. Trong khi các bé đang thi thì Phở và Ngọc Thảo "xâu xé" miếng bánh về phía mình. Trước đó, A Xìn còn khen ngợi tình cảm khăng khít của cặp bạn thân oan gia này khi tay nắm chặt tay, tình cảm thân thiết xuất hiện ở phút đầu chào sân. Đó là chưa kể khi vào vòng tranh đấu, cả 2 liên tục ý kiến, bất bình khiến Trấn Thành "nổi đóa".

Nhanh như chớp nhí: Phở - Ngọc Thảo bỗng hóa con nít

Đội trưởng Ngọc Thảo dẫn dắt 3 thiên thần nhí An Vi, Tấn Thịnh và Thiên Kim. Ấn tượng đầu tiên là bé Tấn Thịnh, màn đối đáp "định hướng nghề nghiệp" đầy hài hước khiến cả khán phòng cười không ngớt. Không chỉ tự tin giới thiệu bản thân, Tấn Thịnh còn gửi gắm đến những người bạn cùng tuổi của mình rằng: "Hãy tự tin và đăng kí đi thi "Nhanh như chớp nhí" để biết nhiều kiến thức hơn". Chưa hết, cậu bé 8 tuổi còn chia sẻ thêm mình khá bối rối khi ba mẹ đăng kí đi thi, nhưng sau khi theo dõi các bạn thi trước thì Tấn Thịnh cảm thấy khá thú vị. Một lý do nữa mà Tấn Thịnh quyết định đến với "Nhanh như chớp nhí" là vì tình yêu của các vị khán giả và toàn bộ Đồng Nai. Vừa dứt lời, cả trường quay vỗ tay không ngớt, riêng Trấn Thành cười tít mắt.

Nhanh như chớp nhí: Các "ông cụ non" khiến Trấn Thành không thể nhịn cười

Nhanh như chớp nhí: Phở - Ngọc Thảo nhí nhố, nhõng nhẽo còn hơn thí sinh - Ảnh 5.

Tấn Thịnh

Về phía đội của Phở, 3 chiến binh nhí Tuệ Lâm, Bảo Nhi và Sỹ Hùng cũng mang đến loạt tình huống lém lỉnh và vui nhộn. Giống như Tấn Thịnh, soái ca Sỹ Hùng bất ngờ đưa ra 3 điều ước khi đến với chương trình: "Điều ước thứ 1 là được học hỏi nhiều kiến thức. Điều ước thứ 2 là để cho ông bà Nội, ông bà Ngoại xem. Điều thứ 3 là làm quen với các bạn và gặp gỡ chú Trấn Thành". Bên cạnh đó, 2 thiên thần nhí Tuệ Lâm và Bảo Nhi ghi điểm người xem với lối nói chuyện lễ phép, dễ thương. Đây cũng chính là gương mặt khiến A Xìn phải "vật vã" ứng phó khi đối diện với nhiều câu trả lời bá đạo.

Nhanh như chớp nhí: Phở - Ngọc Thảo nhí nhố, nhõng nhẽo còn hơn thí sinh - Ảnh 6.

Tập 28 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 17/03/2019.