Dù được gia nhập vào đội hình chính thức của "Running Man" cùng lúc với Yang Se Chan nhưng so với anh bạn đồng trang lứa, Jeon So Min lại không nhận được nhiều cảm tình của khán giả yêu thích chương trình.

Nhiều nhận định cho rằng kể từ khi nữ diễn viên sinh năm 1986 xuất hiện trong show, "Running Man" đã bị biến thành... show của So Min khi cô luôn được ưu ái xuât hiện với thời lượng dày đặc hơn hẳn các thành viên khác. Dẫn chứng cụ thể là đội ngũ biên tập đã dành hẳn cả 2 tập "Running Man" mới nhất chỉ để... chúc mừng sinh nhật So Min bằng cách tổ chức một buổi hẹn hò cho nữ diễn viên, trong khi đó các thành viên thì vẫn phải hì hục làm nhiệm vụ.

Thậm chí, thời lượng tập 447 dài gần 1 tiếng rưỡi mà So Min đã chiếm sóng gần như tất cả, 7 thành viên còn lại chỉ được chừa vỏn vẹn tầm 30 phút lên sóng.

Nhìn bảng vote này là hiểu fan Running Man ức chế về Jeon So Min như thế nào! - Ảnh 1.

Thời lượng tập 447 là tầm 1 tiếng rưỡi...

Nhìn bảng vote này là hiểu fan Running Man ức chế về Jeon So Min như thế nào! - Ảnh 2.

...nếu loại bỏ các phân đoạn có So Min thì 7 thành viên còn lại chỉ được chừa khoảng... 30 phút

Đó là chưa kể, khi So Min thất bại ở nhiệm vụ cuối cùng, ê-kíp chỉ đưa ra hình phạt dành cho nữ diễn viên nhưng lại không chuẩn bị bất cứ phần thưởng nào dành cho 7 thành viên còn lại. Cư dân mạng lại tiếp tục nghi ngờ rằng chương trình chắc chắn So Min sẽ thắng nên chỉ chuẩn bị quà cho cô, còn 7 người còn lại thì không có gì và ngược lại, nếu thua còn phải trả... toàn bộ chi phí hẹn hò của So Min.

Running Man: Jeon So Min bị phạt bằng kem tươi

Chính vì "Running Man" thiên vị lộ liễu So Min như vậy nên các khán giả cảm thấy "hả hê" phần nào khi cô bị phạt bắn kem tươi vào mặt. Cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra nếu là Song Ji Hyo bị phạt thì sẽ được các thành viên hỏi han nhưng So Min thì lại bị mọi người bu quanh... chụp ảnh.

Một cuộc khảo sát nho nhỏ được thực hiện để tham khảo ý kiến khán giả xem các thành viên nam của "Running Man" có phân biệt đối xử với Song Ji Hyo và Jeon So Min hay không. Kết quả vô cùng áp đảo cũng đủ hiểu rằng fan của chương trình "ức chế" về Jeon So Min khá nhiều rồi đấy!

Nhìn bảng vote này là hiểu fan Running Man ức chế về Jeon So Min như thế nào! - Ảnh 4.
Nhìn bảng vote này là hiểu fan Running Man ức chế về Jeon So Min như thế nào! - Ảnh 5.

Lượng khán giả cho rằng So Min xứng đáng bị phạt cao gần gấp 10 lần