Bên cạnh BTS hay BlackPink thì TWICE cũng là cái tên luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Kpop. Mỗi lần comeback của girlgroup hàng đầu này đều khiến cả fan và non-fan phải "hóng" bởi chất nhạc thu hút cùng hình tượng đẹp hơn hoa của 9 nữ idol.

Tuy nhiên, sau hơn 3 năm debut, JYP vẫn "một lòng một dạ" trong việc định hình phong cách cho TWICE khi nhóm luôn thể hiện một kiểu hình ảnh trong sáng, dễ thương. Dù vẫn đạt được những thành tích tốt nhưng chính nhóm và khán giả cũng đang dần ngán ngẩm với sự đóng khung an toàn này. Trong khi đó, một số ít lần TWICE đổi mới với concept girlcrush, quyến rũ lại luôn làm fan phải trầm trồ khen ngợi.

Dưới đây là 4 sân khấu cover nổi bật, bùng nổ khí chất của "gà" nhà JYP khiến người hâm mộ càng thêm mong mỏi nhóm sẽ sớm comeback chính thức với hình ảnh mới này!

1. "Yoncé" - Beyoncé (TWICELAND concert)

Bộ tứ xinh đẹp: Nayeon, Momo, Chaeyoung và Sana đã làm thay đổi không khí cho concert đầu tiên của nhóm khi thể hiện vũ đạo cực sexy trên nền nhạc "Yoncé" (Beyoncé).

"Yoncé" - TWICE (TWICELAND 1st concert)

Sự dàn dựng công phu ở cả sân khấu và ánh sáng kết hợp với những động tác táo bạo đã giúp 4 nữ idol lột xác hoàn toàn.

4 nữ idol gây bất ngờ với vũ đạo táo bạo

Đặc biệt là dancer Momo

2. "Coming of Age Ceremony" - Park Ji Yoon (Mnet)

Nếu các thành viên tỏa sáng với hình ảnh tươi tắn, trong sáng trong MV bao nhiêu thì người hâm mộ cũng sẽ bất ngờ bấy nhiêu khi xem màn biến hóa cùng concept hoàn toàn trái ngược của các thành viên.

TWICE tiếp tục khiến fan trầm trồ khi cover "Coming of Age Ceremony" của Park Ji Yoon

Trong màn cover ca khúc huyền thoại của Park Ji Yoon, Mina đã thay thế Chaeyoung và bộ tứ tiếp tục thu hút ánh nhìn bởi vũ đạo quyến rũ.

Những vũ đạo quyến rũ không thể làm khó TWICE

3. "Move" - Taemin (Music Bank in Hongkong)

Lần gần đây nhất TWICE gây thương nhớ với concept girlcrush chính là màn biểu diễn "Move" của tiền bối Taemin (SHINee) trên sân khấu Music Bank tại Hongkong.

Màn cover "Move" gần đây chính là minh chứng rõ ràng cho thấy TWICE hoàn toàn phù hợp với phong cách girlcrush

Bên cạnh "át chủ bài" Momo với khả năng vũ đạo nổi trội thì Mina, Chaeyoung hay Dahyun cũng khiến khán giả không ngừng hò hét. Đây có thể coi là màn lột xác ấn tượng nhất khi 4 nữ idol đã thể hiện một khía cạnh trưởng thành, cuốn hút hơn rất nhiều.

Momo

Mina

Nhìn lại 4 sân khấu bùng nổ này của TWICE, fan than trời: JYP định ém hàng đến bao giờ đây? - Ảnh 10.

Chaeyoung

Nhìn lại 4 sân khấu bùng nổ này của TWICE, fan than trời: JYP định ém hàng đến bao giờ đây? - Ảnh 11.

Dahyun

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Momo, Mina, Chaeyong và Dahyun như được là chính mình bởi màn biểu diễn hoàn toàn hợp với bộ tứ này, cả về chất nhạc, vũ đạo và phong cách.

4. "My Name" - BoA (MAMA 2017)

Nếu ai nói rằng chỉ có Momo, Chaeyoung, Mina hay Nayeon có khả năng biến đổi linh hoạt với concept quyến rũ thì hãy xem ngay màn biểu diễn của cả nhóm tại MAMA 2017 dưới đây.

"My Name" - TWICE cover (MAMA 2017)

Dù không bùng nổ được như các sân khấu nhỏ trên nhưng đây lại là minh chứng cho việc đội hình 9 người của TWICE hoàn toàn có thể "cân" phong cách quyến rũ "ngon ơ".

Nhìn lại 4 sân khấu nổi bật trên, fan tin rằng chắc chắn chủ tịch JYP sẽ sớm phải thay đổi hướng đi cho "gà" cưng của mình. Điều này không chỉ giúp nhóm làm mới mình trong mắt khán giả mà còn là cơ hội tốt để các thành viên thể hiện những khía cạnh và tài năng khác chưa từng được khai phá.