Năm 2019 vừa qua, dân tình liên tục được "vui ké" với đám cưới của rất nhiều cái tên đình đám như Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa, MC Hoàng Oanh. Sau khi kết hôn, tin vui tại đến tới tấp với các cặp đôi khi họ lần lượt công khai sắp lên chức bố mẹ và sẽ đón "Chuột Vàng" trong năm mới

Chưa cần nói cũng biết, những cô bé/ cậu bé "Chuột Vàng" này nhất định sẽ là chuột vàng đúng nghĩa vì chưa ra đời đã có số làm cậu ấm/ cô chiêu. Cùng xem đâu là em bé được hóng chờ nhất trong năm 2020 nhé!

Sau 1 tháng kết hôn, MC Hoàng Oanh đã nhanh chóng thông bảo thêm tin vui đến với người hâm mộ. Gia đình 3 người hạnh phúc của cô nàng khiến ai cũng muốn yêu đương rồi kết hôn ngay và luôn!

Chưa gì đã thấy năm 2020 toàn tin vui: Từ ái nữ nhà Minh Nhựa đến MC Hoàng Oanh đều chờ đón em bé Chuột Vàng - Ảnh 1.

Joyce Phạm cũng nhanh chóng cho đại gia Minh Nhựa lên chức ông ngoại chỉ ít tháng sau khi kết hôn. Chắc chắn Bơ - em bé của Joyce Phạm và Tâm Nguyễn cũng sẽ trở thành một rich kid lừng lẫy trong tương lai cho mà xem!


1 năm sau đám cưới đình đám ở Nam Định thì Thu Hương - cô dâu "200 cây vàng" cũng đã lên chức mẹ. Không cần nói cũng biết bé "Chuột Vàng" của Thu Hương chắc chắn sẽ "ngậm thìa vàng" từ khi mới sinh thôi!


Nhân dịp năm mới, Vân Navy công bố tin có bầu sau tròn 1 năm kết hôn. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan và bạn bè. Cựu hot girl tiết lộ dù con đầu lòng chưa ra đời nhưng được chồng cưng như cục kim cương. Cuộc sống hôn nhân vốn đã viên mãn nay có thêm một thành viên mới... Vân Navy đúng là khép lại năm cũ đón chòn năm mới với điểm 10 tròn trịa.


Huỳnh Mi - em gái của Trấn Thành cũng là bà mẹ tiếp theo sẽ đón "Chuột Vàng" trong năm mới. Vậy là em gái và em rể đã chính thức "vượt mặt" Trấn Thành và Hari Won trên đường đua sinh nở rồi đấy!

Chưa gì đã thấy năm 2020 toàn tin vui: Từ ái nữ nhà Minh Nhựa đến MC Hoàng Oanh đều chờ đón em bé Chuột Vàng - Ảnh 9.