Mở đầu Những Ngày Không Quên tập cuối, Bảo (Quang Anh) chính thức chia tay cô người yêu bánh bèo. Trong khi vợ chồng Huệ - Quốc lo sốt vó, đang đi du lịch cũng không yên vì sợ con trai ở nhà nghĩ dại thì Bảo lại nhanh chóng tìm được tình yêu mới và người đó không ai khác chính là Dương (Bảo Hân). Sau tất cả đôi trẻ đã nhận ra tình cảm thật của mình và quyết định tới với nhau.

Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 1.
Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 2.
Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 3.
Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 4.

Về phần Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh), sau khi dứt khoát nói lời chia tay, Khoa vì sĩ diện mà không xuống nước làm lành, kết quả phải đợi chị Mận (Hương Giang) và Cân (Việt Bắc) bày mưu, hiến kế, Khoa - Uyên mới có thể tái hợp. Đôi trẻ cũng quyết định tổ chức đám cưới luôn và được Thư hỗ trợ để khởi nghiệp ở quê với việc xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 5.

Ngoài Uyên - Khoa thì Cân - Mận cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm. Sau bao lần bị Đào phũ đẹp, kể cả khi Đào đã từ bỏ việc cặp kè đại gia, Cân cũng quyết không "quen đường cũ".

Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 6.
Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 7.

Thêm một tin vui nữa khép lại Những Ngày Không Quên là sau bao ngày đau đáu vì không thể có con chung, cuối cùng chị Huệ (Thu Quỳnh) cũng có thể vui mừng thông báo với cả nhà chuyện mình chuẩn bị lên chức mẹ.

Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 8.
Những Ngày Không Quên kết thúc siêu ngọt ngào với màn khóa môi cực bạo của cặp chim ri - Ảnh 9.

Những Ngày Không Quên đã kết thúc và thực hiện tròn xứ mệnh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh. Nối sóng vào khung giờ 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ là bộ phim Lựa Chọn Số Phận.