Từ lâu, chiếc xe buýt đã trở thành biểu tượng tình yêu trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Không biết vì lý do vô tình hay hữu ý mà đây thường được chọn như nơi gặp gỡ đầu tiên của nhiều cặp đôi. Nam chính mặc sơ mi trắng, nghiêng đầu bên cửa kính và tay cầm sách. Thêm vào đó là những hiệu ứng như ánh nắng, gió thổi tóc bay bay,... khiến người đối diện đổ đứ đừ.

Mô tuýp này không hẳn chí có trên phim. Thực tế cho thấy chỉ cần cảm nắng một người thì mọi thứ xung quanh sẽ phủ một lớp màu hồng đẹp đẽ. Bởi tình yêu không phải là lựa chọn của lý trí mà chính là rung động của con tim. Bạn không thể kiểm soát nó, cũng không thể gò ép bản thân làm trái đi cảm xúc.

Và đôi khi, rung động đấy chỉ đến từ những thứ rất giản đơn. Người ta chẳng cần làm gì to tát, chỉ cần hàm chứa bên trong sự chân thành cũng đủ khiến bạn xuyến xao. Chẳng hạn như những trường hợp dưới đây:

Có một loại người bị thu hút bởi con trai có trí thông minh siêu phàm, IQ 200 gọi nôm na là sapiosexual. Bản thân mình học không giỏi, nhưng crush thốt ra câu gì cũng ngỡ lời vàng lời ngọc, bèn lấy đó làm động lực để cố gắng làm sao xứng đáng hơn khi đi cạnh nhau. 

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 1.

Đời không là mơ nên crush ai cũng chuẩn bị sẵn tâm lý bị từ chối rồi. Vậy nên học cách chấp nhận ngắm người ta từ xa, thấy họ cười thôi cũng thấy vui vui trong lòng

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 3.

Không hẳn là ngược tâm, nhưng đôi khi lại rung động trước những người có "khả năng" gây sự và cãi nhau với mình. Ắt hẳn nhiều chị em cũng từng trải qua cảm giác này nhỉ?

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 5.

Một điều không thể phủ nhận là những cô nàng bá đạo, gây hài diện rộng luôn được nhiều bạn trai để ý hơn hẳn

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 7.

Sạch sẽ, thơm tho là điểm cộng to đùng trong mắt hội chị em đó các chàng!

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 9.

"Con đường ngắn nhất đến trái tim người phụ nữ là đi qua dạ dày" quả thật không sai

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 11.

Người ta thường nói yêu trai đẹp khổ lắm vì toàn phải đi giữ tụi nó. Thế nhưng, dù cho thêm 1001 lý do đi chăng nữa cũng không đủ để khiến chị em từ bỏ những anh chàng điển trai, 6 múi cuồn cuộn

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 13.

Rõ ràng là ai cũng có một ước mơ, của anh chỉ đơn giản là "hiền hiền - nhiều tiền"

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 15.

Đó là người thường hay nói với nhau, còn FA chúng tôi thì...

Nói về điều sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn người ta là của mình: Bên ngoài hiền hiền, bên trong nhiều tiền được không? - Ảnh 17.