Tập 7 của "Người ấy là ai" mùa 3 để lại trong lòng khán giả truyền hình vô vàn cảm xúc với cái kết chưa trọn vẹn dành cho nữ chính Hà An. Mỹ nhân chuyển giới đã trao bó hoa kết duyên cho chàng vũ công "màu đỏ" Gia Huy, bỏ qua nam bác sĩ Hồng Sơn từng được cô nàng tiết lộ chuẩn gu của mình. Dù bị loại nhưng Hồng Sơn vẫn khiến cả trường quay xúc động khi tiết lộ sẽ chờ Hà An ở bãi giữ xe nếu cô chọn sai.

Nữ chính chuyển giới Hà An vui vẻ hẹn hò cùng người tình bãi xe hậu Người ấy là ai - Ảnh 1.

Bác sĩ điển trai Hồng Sơn từng bị Hà An bỏ lỡ trong tiếc nuối

Tuy không nên đôi tại chương trình nhưng Hồng Sơn vẫn bày tỏ mong muốn được tìm hiểu Hà An và giữ lời hứa chờ cô tại bãi xe. Tập phát sóng kết thúc trong tiếc nuối nhưng lại mở ra một câu chuyện tình đẹp giữa mỹ nhân chuyển giới và chàng bác sĩ tài năng.

Mới đây, Hà An đã chia sẻ ảnh chụp cùng Hồng Sơn, đồng thời cho biết hai người đang có một buổi gặp mặt tại thủ đô Hà Nội. Hai bức hình selfie của cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và mong chờ một cái kết có hậu bước ra từ "Người ấy là ai" mùa 3.

Nữ chính chuyển giới Hà An vui vẻ hẹn hò cùng người tình bãi xe hậu Người ấy là ai - Ảnh 2.

Hà An khoe ảnh chụp cùng Hồng Sơn và không quên tiết lộ cặp đôi đang hẹn hò tại Hà Nội

Nữ chính chuyển giới Hà An vui vẻ hẹn hò cùng người tình bãi xe hậu Người ấy là ai - Ảnh 3.
Nữ chính chuyển giới Hà An vui vẻ hẹn hò cùng người tình bãi xe hậu Người ấy là ai - Ảnh 4.

Trước đó, nam bác sĩ tài năng thường xuyên thả thính vào các bài đăng của người đẹp chuyển giới trên mạng xã hội

Loạt hành động cực dễ thương của Hồng Sơn và Hà An cho thấy mối quan hệ của cả hai sau chương trình vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Liệu đây có phải một tín hiệu đáng mừng cho cặp đôi và cả người hâm mộ sau cái kết không thành tại "Người ấy là ai"?

Nữ chính chuyển giới Hà An vui vẻ hẹn hò cùng người tình bãi xe hậu Người ấy là ai - Ảnh 5.