Việc Mai Tường Vân trở thành nữ chính tập cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 3 khiến khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Cô gái xứ Thanh là cái tên rất đỗi quen thuộc với những ai từng dõi theo chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam 2019".

Người ấy là ai: Nữ chính Mai Tường Vân

Được biết, Mai Tường Vân (sinh năm 1991, Thanh Hoá) đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh, trường Đại học Mở Hà Nội. Cô có thời gian sinh sống và làm việc tại Philippines.

Cô là thành viên thứ 4 của biệt đội "Siêu trí tuệ Việt Nam" và từng hoàn thành xuất sắc thử thách ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng từ 100 kiện hàng để tìm ra mã vạch, số điện thoại, tên viết tắt của người nhận.

Siêu trí tuệ: Phần thi của Mai Tường Vân

Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 3.
Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 4.

Mai Tường Vân trong "Siêu trí tuệ Việt Nam"

Trước đó, cô gái này đã khẳng định bản thân tại giải đấu vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25 (The 25th World Memory Championships) diễn ra ở Singapore vào năm 2016.

Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 5.

Tại cuộc thi năm đó, Mai Tường Vân là thí sinh có thời gian luyện tập ngắn nhất, chỉ trong vòng 3 tháng nhưng lại có kết quả vô cùng khả quan

Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 6.

Cô là đại diện Việt Nam thi đấu cùng các đội đối thủ như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ…

Ngoài đời, Mai Tường Vân sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và nhan sắc ưa nhìn. Vẻ ngoài xinh xắn của Tường Vân khiến người đối diện cảm thấy vô cùng dễ chịu, càng nhìn lâu càng thấy duyên.

Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 7.
Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 8.
Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 9.
Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 10.

Cận cảnh nhan sắc của "Siêu trí tuệ Việt Nam" – Mai Tường Vân

Nữ chính Mai Tường Vân của Người ấy là ai từng gây bão với màn ghi nhớ 2.200 con số trong 2 tiếng tại Siêu trí tuệ - Ảnh 11.