Tối qua, tập 2 chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 đã lên sóng VTV3 với sự xuất hiện của bộ tứ khách mời siêu "lầy" của showbiz: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của trưởng phòng Trấn Thành - Ảnh 1.

Đến với căn phòng vô cùng drama của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành, khán giả một phen "hú hồn" với câu chuyện có quá nhiều "cái kết không tưởng". Lần đầu nhận lời mời từ "Ơn giời cậu đây rồi", Denis Đặng chia sẻ bản thân cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên nam khách mời mới quyết định xuất hiện. Trong căn phòng của Trấn Thành, Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan.

Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của "hoàng thượng" Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội "trọng nam khinh nữ", không đóng góp gì cho đất nước, tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới. Không những vậy, Denis Đặng bị tố cáo tội "lộng quyền" khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1.000 thái giám. Trước những lời tố cáo đầy tội, "thái sư" Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: "Quá xuất sắc!".

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của trưởng phòng Trấn Thành - Ảnh 2.

Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là "người tình" của "hoàng thượng" Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của "phi tần" Lê Dương Bảo Lâm. Không gì làm khó được một Giám đốc sáng tạo, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng, là Nguyễn Quần Trung Trân khiến cả trường quay bất ngờ. Chính vì lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của trưởng phòng Trấn Thành - Ảnh 3.

Lần đầu tham gia chương trình, nữ khách mời MisThy không hề có một cảm giác lo sợ như bao khách mời khác. Thay vào đó, sự háo hức và tâm lý rất thoải mái của cô nàng đã đem đến cho MisThy chiếc cúp danh dự của chương trình. Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho "công chúa" Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, MisThy ngay lập tức sử dụng "quyền lực" để có thể được "trên cơ" trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ. Chưa dừng lại ở đó, trên đường di duyển sang nước láng giềng thì bất ngờ gặp phải sơn tặc "Bạch Hải Dương" Mạc Văn Khoa. Tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc luôn nữ nô tỳ, MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.

Đỉnh điểm, nữ streamer đã đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp "rợn tóc gáy": "Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?". Lời đe dọa nghe "chắc như đinh đóng cột" khiến cho Mạc Văn Khoa "sững người", cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của MisThy.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của trưởng phòng Trấn Thành - Ảnh 4.

Tiếp đến, khi MisThy cùng "công chúa" Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì "bàng hoàng" khi thấy hoàng tử chính là tên cướp "Bạch Hải Dương" Mạc Văn Khoa. Trước "nhan sắc trời phú" của hoàng tử Mạc Văn Khoa, MisThy vô cùng "hoảng sợ" nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho "công chúa" Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử. Trước lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng và đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời MisThy.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng đứng hình trước tình cảm của trưởng phòng Trấn Thành - Ảnh 5.

Tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật (07/06/2020) trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê