Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 15 dẫn dắt khán giả đi qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, từ phấn khích đến bi thương, ấm ức. Xuyên suốt tập phim, Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã được cứu mạng và nhờ sự trợ giúp của Seung Kwon (Ryu Kyung Soo), lên đường đi cứu Yi Seo (Kim Da Mi). Trước đó anh đã một lần nữa phũ đẹp tình đầu và coi Yi Seo như đức tin của mình khi quyết định quỳ gối xin Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) chỉ cho mình chỗ Geun Won (Ah Bo Hyun) đang bắt nhốt người anh yêu.

Sae Ro Yi được cứu mạng và thừa nhận thích Yi Seo

Soo Ah lật kèo với chủ tịch Jang

Tính mạng Yi Seo và Geun Soo bị đe dọa

Sae Ro Yi quỳ gối trước kẻ thù

Với những tình tiết hấp dẫn này, rating Tầng Lớp Itaewon tập 15 đã tăng mạnh mẽ và chạm mốc 14.7%, sát nút 14.8% - con số cao nhất mà bộ phim từng đạt được trong tập thứ 10. Đây là lần thứ 3 bộ phim vượt ngưỡng 14% cho rating trên toàn quốc. Hi vọng với đà tăng trưởng này, tập cuối của phim sẽ đạt được một con số ấn tượng.

Quá nhiều cảm xúc đặc biệt đã khiến rating tập 15 suýt chạm đỉnh

Ngoài Tầng Lớp Itaewon, bộ phim còn lại là Hyena (Linh Cẩu) cũng có tỉ suất người xem tương đối ổn định, đạt điểm trung bình toàn quốc là 10.1%.

Tầng Lớp Itaewon tập cuối lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 21/3 trên kênh jTBC và phát lại trên Netflix ngay sau đó.

Park Seo Joon từ bỏ cả tình đầu lẫn đức tin vì điên nữ, rating Tầng Lớp Itaewon tập 15 suýt chạm đỉnh - Ảnh 7.