Park Yoochun đã từng có sự nghiệp huyền thoại khi ra mắt với tư cách là một trong năm mảnh ghép DBSK vào cuối 2003. Đến năm 2009, Park Yoochun cùng hai thành viên Kim Jaejoong và Kim Junsu rời khỏi SM vì bản hợp đồng "nô lệ" và hoạt động dưới tên JYJ. Không chỉ sự nghiệp ca hát mà lĩnh vực phim ảnh anh cũng có những thành tựu đáng nể với 2 bộ phim "Chuyện Tình Ở Sungkungkwan""Hoàng Tử Gác Mái" nổi danh khắp Châu Á. 

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 1.

Đã từng là mảnh ghép của nhóm nhạc huyền thoại DBSK.

Năm 2016, hình ảnh người đàn ông hoàn hảo của anh bị sứt mẻ trầm trọng khi có đến 4 cô gái tố cáo bị anh tấn công tình dục. Đến 2019, Park Yoochun tiếp tục gây chấn động dư luận khi bị cáo buộc sử dụng chất kích thích và một bản án treo 2 năm với kết quả dương tính với ma túy. Những tưởng như đây là dấu chấm hết đối với sự nghiệp của Park Yoochun, anh tuyên bố giải nghệ vào tháng 4 năm 2019, tuy nhiên chỉ sau hơn một năm, cựu thành viên JYJ đã thông báo trở lại với album mới và một buổi mini concert (buổi biểu diễn) tại Thái Lan. Động thái này của anh đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi giữa cộng đồng mạng.

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 2.

Park Yoochun thông báo trở lại sau hơn 1 năm tuyên bố giải nghệ.

Để chuẩn bị cho lần trở lại này, Park Yoochun đã có những hoạt động cá nhân khác như ra mắt photobook (sách ảnh) mà người hâm mộ cho rằng có giá "trên trời" và buổi fan meeting online.

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 3.

Fan meeting online của Park Yoochun.

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 4.

Photobook với giá "trên trời" được bày bán.

Ngày 31/7 vừa qua, thông qua trang mạng xã hội Instagram, anh đã thông báo đến người hâm mộ rằng album mới đang trong quá trình chuẩn bị mở bán và sớm được trình làng, album lần này sẽ không được phát hành tại Hàn Quốc mà chỉ bán tại các nước Châu Á khác, công ty đại diện và Park Yoochun hiện đang trong quá trình thảo luận để quyết định có ra mắt album tại thị trường này (Hàn Quốc) hay không. 

Công ty quản lí này cũng tiết lộ thêm với truyền thông rằng: "Hiện tại album đã trong quá trình hoàn tất và chúng tôi dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 9".

Còn nhớ hồi tháng 5, anh đã tiết lộ với truyền thông rằng mình sẽ thay đổi kế hoạch giải nghệ và thay vào đó là sẽ tìm kiếm sự tha thứ từ cộng đồng, và đổ lỗi rằng tuyên bố giải nghệ lúc đó chỉ là vì chưa suy nghĩ chín chắn chứ anh không hề mong muốn điều đó. 

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 5.

Thông báo trở lại của Park Yoochun ngày 31/7.

Tạm dịch: “Cảm ơn các fan đã chờ đợi tôi trong thời gian dài, hôm nay tôi muốn thông báo một tin tốt lành với các bạn. Album hiện đang trong quá trình chuẩn bị để ra mắt trong thời gian sớm nhất. Thêm nữa, tôi sẽ có buổi kí tặng fan và mini concert tại Thái Lan, rất mong nhận được sự quan tâm yêu thương của mọi người. Chi tiết hãy xem ở kênh The Number Nine”.

Tuy nhiên động thái "tái xuất giang hồ" này của cựu thành viên JYJ chỉ đem lại sự ngán ngẩm cho công chúng. Người hâm mộ cho rằng anh không có chút bản lĩnh nam nhi nào khi "dám nói mà không dám làm", khiến ngay cả fan của mình cũng không còn mặt mũi nào để bảo vệ thần tượng của mình. 

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 7.
Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 8.

Cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm với độ "mặt dày" của anh chàng.

Park Yoochun mặt dày thông báo trở lại hoạt động làm dân mạng phẫn nộ: Giải nghệ là lời nói dối của anh hay gì! - Ảnh 9.

Đến fan cũng không bênh nổi nữa rồi.

Nguồn: KB, FB