Sau khi vướng vào scandal trốn thuế và phải viết tâm thư xin lỗi, Phạm Băng Băng chưa một lần công khai xuất hiện trước công chúng. Vì vậy, nhất cử nhất động của cô đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân họ Phạm. Trong ảnh, Phạm Băng Băng mặc trang phục thanh lịch, buộc tóc gọn gàng và trang điểm nhẹ nhàng.

Tuy vậy, Phạm Băng Băng lại để lộ quầng thâm ở mắt, gương mặt cũng có phần nhợt nhạt - dấu hiệu cho thấy tình trạng mệt mỏi, mất ngủ triền miên. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ những sóng gió trong thời gian qua đã khiến Phạm Băng Băng phải suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Phạm Băng Băng lộ dấu vết mất ngủ, mệt mỏi, không đeo nhẫn đính hôn với Lý Thần - Ảnh 1.

Hình ảnh Phạm Băng Băng chụp cùng một người bạn gần đây.

Phạm Băng Băng lộ dấu vết mất ngủ, mệt mỏi, không đeo nhẫn đính hôn với Lý Thần - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng phát hiện tuy Phạm Băng Băng đã trang điểm nhưng cô vẫn để lộ quầng thâm ở mắt, cho thấy dấu hiệu của sự mệt mỏi, mất ngủ.

Ngoài ra, netizen còn phát hiện Phạm Băng Băng không còn đeo nhẫn đính hôn. Động thái này của người đẹp khiến người hâm mộ lo lắng về mối quan hệ hiện tại giữa cô và Lý Thần, nhất là khi trên mạng lan truyền nhiều tin đồn cặp đôi đã chia tay.

Phạm Băng Băng lộ dấu vết mất ngủ, mệt mỏi, không đeo nhẫn đính hôn với Lý Thần - Ảnh 3.

Trên tay Phạm Băng Băng không còn thấy sự hiện diện của chiếc nhẫn đính hôn do Lý Thần tặng.

Nguồn: QQ