Màn comeback của BLACKPINK với MV "How You Like That"thực sự là một "cơn bão" quét qua khán giả tại Việt Nam. Không chỉ fan thông thường mà rất nhiều nghệ sĩ Việt như Thiều Bảo Trâm, Minh Tú, Diệu Nhi, Đỗ Hoàng Dương, BB Trần,... đều công khai tình yêu to lớn của họ dành cho ca khúc mới của các cô gái nhà YG.

Mới đây, trong danh sách sao Việt "phát cuồng" vì màn comeback của BLACKPINK gọi thêm tên của Phạm Đình Thái Ngân. Anh đã có cách ủng hộ bằng một bản cover vô cùng độc đáo, khiến nhiều fan nghe xong... quên luôn bản gốc!

Phạm Đình Thái Ngân cover "How You Like That" phiên bản ballad cực lạ.

Vốn là một bản nhạc dance cực "bốc lửa", tuy nhiên qua sự sáng tạo của Phạm Đình Thái Ngân, "How You Like That" bỗng chốc trở thành một bản ballad nhẹ nhàng và da diết, dòng nhạc sở trường của nam ca sĩ. Vẫn là những giai điệu tưởng chừng như rất quen thuộc, nhưng qua giọng hát trầm ấm của Phạm Đình Thái Ngân, "How You Like That" đã khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn khác. Bản gốc catchy, sôi động và "máu lửa" bao nhiêu thì phiên bản cover lại nhẹ nhàng, êm ái bấy nhiêu. 

Đặc biệt, phần điệp khúc khiến khán giả trầm trồ vì nam ca sĩ đã xử lí khá tinh tế. Anh đã sử dụng dàn bè bằng chính giọng hát của mình để tạo hiệu ứng cho phần điệp khúc nghe vừa ma mị và khá ám ảnh. Đây cũng là phần mà khán giả dành nhiều lời khen ngợi nhiều nhất ở bản cover này. Phần phát âm tiếng Hàn đầy cố gắng sao cho thật chuẩn của Phạm Đình Thái Ngân cũng nhận được sự khen ngợi từ người nghe.

Ở phía dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã để lại loạt bình luận tích cực cho bản cover đầy mới mẻ này của Phạm Đình Thái Ngân, một số ít thậm chí còn thích phiên bản này hơn cả bản gốc.

Phạm Đình Thái Ngân cover How You Like That phiên bản ballad: nghe xong muốn... quên luôn bản gốc, đặc biệt phần điệp khúc được xử lí ấn tượng - Ảnh 3.

Một bình luận chia sẻ thích phiên bản này hơn bản gốc.

Phạm Đình Thái Ngân cover How You Like That phiên bản ballad: nghe xong muốn... quên luôn bản gốc, đặc biệt phần điệp khúc được xử lí ấn tượng - Ảnh 4.

Một fan không khỏi bất ngờ trước việc "chuyển hệ" từ dance sang ballad lại mượt mà đến vậy.

Phạm Đình Thái Ngân cover How You Like That phiên bản ballad: nghe xong muốn... quên luôn bản gốc, đặc biệt phần điệp khúc được xử lí ấn tượng - Ảnh 5.

Đa số là những lời khen ngợi nồng nhiệt từ khán giả.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Phạm Đình Thái Ngân cover How You Like That phiên bản ballad: nghe xong muốn... quên luôn bản gốc, đặc biệt phần điệp khúc được xử lí ấn tượng - Ảnh 7.