Phú Thịnh - ông bố 1 con điển trai từng tham gia "Người ấy là ai" mới đây đã ra nhập hội những người "chỉ follow mình em" trên Instagram. Nhân vật được Phú Thịnh follow hoá ra là Quỳnh Lương - một single mom xinh đẹp, nổi tiếng.

Giữa thời điểm hàng nam thần được soi chỉ follow người con gái mình thương trên Instagram thì động thái của Phú Thịnh khiến dân tình vô cùng tò mò. Liệu mối quan hệ của anh chàng và Quỳnh Lương là gì đây?

Phú Thịnh: Dù chưa hẹn hò nhưng vẫn follow một mình Quỳnh Lương để khẳng định 1 lần chỉ tìm hiểu 1 người - Ảnh 2.

Phú Thịnh chỉ follow một mình Quỳnh Lương.

Liên hệ với Phú Thịnh, anh chàng cho biết hiện tại mình và Quỳnh Lương gặp gỡ khi làm việc chung. "Mối quan hệ của mình với Quỳnh có thể nói là trên mức tình bạn một tí vì 2 bọn mình có sự đồng cảm với nhau. Còn hẹn hò thì hiện tại vẫn chưa".

Khi được hỏi vì sao mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu đã công khai chỉ follow 1 mình Quỳnh Lương, trai đẹp của "Người ấy là ai" cho biết: "Dù đang tìm hiểu nhưng mình tôn trọng đối phương nên mình chỉ tìm hiểu 1 lần 1 người. Mình làm vậy để cho các vệ tinh xung quanh và Quỳnh biết mình chỉ tìm hiểu duy nhất Quỳnh ở thời điểm này".

Phú Thịnh cũng nói thêm: "Tình yêu ở mọi thời điểm dù ngắn hay dài thì mình cũng không hối tiếc. Sau này là chuyện của sau này còn hiện tại mình và Quỳnh đang rất hài lòng về mọi thứ".

(Ảnh: Facebook NV, fanpage Người ấy là ai)

Về phía Quỳnh Lương, cô nàng tâm sự khi được hỏi liệu 2 người có đang quen nhau: "Phủ nhận thì không phải mà thừa nhận thì chưa đúng lắm. Bọn mình làm việc chung nên có thời gian tiếp xúc. Hoàn cảnh của 2 đứa cũng đặc biệt nên cần thời gian tìm hiểu cho chắc ăn hơn đã".

Quỳnh Lương chia sẻ: "Trước giờ mình chưa quen ai làm cùng nghề cả vì sợ bị để ý. Nhưng mà giờ né không được thì lao vào thôi. Mình với Thịnh cũng chưa phải là gì cả."

Cả hai đều cho rằng việc đã từng đổ vỡ khiến họ gắn kết và thông cảm cho nhau hơn. Họ đều đã gặp gỡ con của đối phương và cảm giác rất quý mến, gắn kết với 2 bé.

"Việc Thịnh có con là lí do duy nhất khiến mình đồng ý tìm hiểu anh ấy. 2 người cùng hoàn cảnh sẽ hiểu về đối phương hơn. Tương lai bọn mình có đi xa hơn thì việc đổ vỡ ít nhiều trong lòng cả hai đã có bài học rồi nên dễ dàng thông cảm cho nhau hơn", Quỳnh Lương cho biết.

Vậy là hiện tại, cặp đôi mới chỉ đang dừng ở mức tìm hiểu nhau để phát triển hơn mối quan hệ lâu bền trong tương lai.