Sau những tháng ngày trốn chạy trước sự uy hiếp của Thái, Trà cuối cùng cũng đã tái xuất nhưng vẫn hoàn kiếp cave như thời chưa được bà Dung cứu giúp. Liệu số phận của Trà những tháng ngày tiếp theo sẽ ra sao trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái khi vai "tiểu tam" đã diễn xong?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trà hoàn kiếp cave sau cú lật kèo “shark” Thái với dịch vụ trọn gói cả bảng chữ cái - Ảnh 1.

Trà "tiểu tam" khiến khán giả nóng mắt với váy bó "đong trai".

Có vẻ như sau khi đã diễn xong vai "tiểu tam" cho bà Dung (Kiều Thanh), Trà (Lương Thanh) đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi bị Thái truy lùng, người tình thì bỏ của chạy lấy người. Trong diễn biến mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cô sẽ lại hoàn kiếp cave mồi chài khách trong một quán bar sau khi lật kèo "shark" Thái.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trà hoàn kiếp cave sau cú lật kèo “shark” Thái với dịch vụ trọn gói cả bảng chữ cái - Ảnh 2.

Có ai ngờ, Trà "tiểu tam" lại một ngày.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trà hoàn kiếp cave sau cú lật kèo “shark” Thái với dịch vụ trọn gói cả bảng chữ cái - Ảnh 3.

Lại trở về con đường cave.

Điều đặc biệt là cô nàng đã khai sinh ra một dịch vụ "đi khách" chưa từng có kể cả với những "gái ngành" chính hiệu trong Quỳnh Búp Bê ngày trước. Trà đưa ra một loại dịch vụ đếm bằng chữ cái với một con mồi mới vồ được ở quán bar. Nhưng xem chừng đây cũng là một khách hàng không phải dạng vừa khi yêu cầu cô cả dịch vụ trọn gói.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trà hoàn kiếp cave sau cú lật kèo “shark” Thái với dịch vụ trọn gói cả bảng chữ cái - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, dù cầm tờ vé số độc đắc trong tay nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) lại mang trả cho Khuê (Hồng Diễm) vì hối hận với bao lỗi lầm đã gây ra. Lúc này, mẹ ruột Khuê chẳng biết từ đâu ra đã xuất hiện để thông báo cho cả hai biết đó là tờ vé số trúng độc đắc. Trước đó, Thái đã nhận được sự giúp đỡ của em trai cùng cha khác mẹ của mình. Dù chưa bao giờ hòa thuận với nhau nhưng khi thấy anh trai gặp nạn, Khang (Trọng Nhân) đã đề nghị giúp đỡ Thái. Có vẻ như khi rơi vào vận hạn, Thái vẫn may mắn khi xung quanh lại có được những người thân giúp đỡ.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trà hoàn kiếp cave sau cú lật kèo “shark” Thái với dịch vụ trọn gói cả bảng chữ cái - Ảnh 5.

Mẹ Khuê vẫn tiếp tục nâng cao trình tạo nghiệp độc nhất của mình.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trà hoàn kiếp cave sau cú lật kèo “shark” Thái với dịch vụ trọn gói cả bảng chữ cái - Ảnh 6.

Tào tháo luôn xuất hiện những lúc cao trào dù chẳng có ai nhắc đến.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang phát sóng vào lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.