Trong những đoạn preview trước, Bảo (Hồng Đăng) đã để lộ rõ sự quan tâm của mình dành cho Khuê (Hồng Diễm) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Không chỉ chủ động giúp Khuê trả tiền thừa vì sợ Khuê khó xử, nay Bảo còn nhờ người mang trà gừng tới tận phòng cho Khuê trong chuyến du lịch cùng công ty. Điều này khiến San (Diệu Hương) vô cùng hoang mang bởi từ bé tới giờ ông anh trai quý hóa này còn chưa từng cho cô tới nửa củ gừng nay lại cho một người dưng tới cả một tách trà.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30: Thấy Bảo tuần lộc tâm lí quan tâm Khuê, San ôm đầu truyền thái y vì sốc? - Ảnh 1.

Bảo chủ động giúp Khuê trả tiền thừa

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30: Thấy Bảo tuần lộc tâm lí quan tâm Khuê, San ôm đầu truyền thái y vì sốc? - Ảnh 2.

San hoang mang tột độ khi thấy Bảo nhờ người gửi trà gừng cho Khuê

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30: Thấy Bảo tuần lộc tâm lí quan tâm Khuê, San ôm đầu truyền thái y vì sốc? - Ảnh 3.

Còn Khuê thì vẫn vô cùng hồn nhiên

Bảo tấn công cũng là lúc Thái (Ngọc Quỳnh) phòng thủ. Biết rằng Khuê đi du lịch cùng rất nhiều đồng nghiệp nam, Thái liền mách nước cho con gái rằng phải để mắt và tuyệt đối không cho người đàn ông nào đến gần vợ cũ của mình. Ủa Thái, mới ngày nào còn đòi tống cổ Khuê ra đường cơ mà.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30: Thấy Bảo tuần lộc tâm lí quan tâm Khuê, San ôm đầu truyền thái y vì sốc? - Ảnh 4.

Thái nhờ Bống giúp mình giữ vợ

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30: Thấy Bảo tuần lộc tâm lí quan tâm Khuê, San ôm đầu truyền thái y vì sốc? - Ảnh 5.

Bống nhiệt tình đồng ý

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.