Ở đoạn preview tập 36 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sau khi đến nhà San và chứng kiến Bảo từ nhà bước ra, Khang đã ghen lồng lộn vì cho rằng San phản bội mình. Anh tức giận mắng nhiếc và quyết sẽ không bao giờ gặp lại người mình đã yêu. Tưởng như mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, nào ngờ cơn ghen của anh chàng "phi công" này còn đẩy lên đỉnh điểm khi anh trực tiếp gặp Bảo để giải quyết!

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Khang lên cơn ghen dọa đòi cắt sừng tuần lộc của Bảo để giành San! - Ảnh 1.

Khang gặp Bảo để đánh ghen!

Tại quán bar, với vẻ mặt căm phẫn, Khang đã nói chuyện trực tiếp với Bảo: "Có vẻ như anh và tôi đang cùng quan tâm tới một người. Anh quan tâm nhiều phụ nữ quá còn không nhớ mình đang quan tâm ai à? Hôm nay tôi với anh phải nói rõ với nhau ở đây!". Có lẽ lần này anh chàng muốn "nợ máu phải trả bằng máu", thanh toán mọi khúc mắc để giành San về phía mình.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Khang lên cơn ghen dọa đòi cắt sừng tuần lộc của Bảo để giành San! - Ảnh 2.

Ông em rể tương lai mắng sa sả vào mặt anh vợ.

Tuy nhiên, với thái độ hết sức bình thản, Bảo nhẹ nhàng trả lời khi Khang yêu cầu tránh xa San khiến anh chàng phát điên: "Không tránh đấy! Cả đời này cũng không tránh đấy! Nếu cậu muốn đánh ghen thì nên tìm đúng người!".

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Khang lên cơn ghen dọa đòi cắt sừng tuần lộc của Bảo để giành San! - Ảnh 3.

Liệu rằng Khang có giận quá mất khôn mà đánh nhầm anh rể tương lai không? Vụ này xem chừng lại mất điểm trước anh rể rồi?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Khang lên cơn ghen dọa đòi cắt sừng tuần lộc của Bảo để giành San! - Ảnh 4.

Anh không muốn tránh là ý gì? Thách thức hay gì?

Ở một diễn biến khác, Thái lại dở trò hèn kế bẩn khi cầm điện thoại Khuê trả lời tin nhắn của Bảo khiến Bảo hiểu nhầm. Anh tự ý dùng điện thoại vợ cũ và nhắn: "Chồng tôi làm kiến trúc tôi không cần nhờ đến anh". Có lẽ lần này Bảo lại vì lòng tự trọng và rút lui, kế hèn của Thái biết đâu lại níu kéo được vợ cũ quay về.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Khang lên cơn ghen dọa đòi cắt sừng tuần lộc của Bảo để giành San! - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn San và Khang đến với nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.