Lee Know – Stray Kids

Lee Know hay còn được biết đến dưới tên gọi là Minho, anh chàng đã vượt qua show sống còn "Stray Kids" và được debut với nhóm nhạc cùng tên xuất sắc giành được giải tân binh vừa qua của JYP.

Quả là BTS có khác, dàn cựu vũ công phụ họa cũng phải siêu đỉnh thế này đây - Ảnh 1.

Lee Know

Trong chương trình sống còn "Stray Kids" Lee Know đã tiết lộ rằng anh chàng đã từng có một khoảng thời gian khá dài là backup dancer của BTS. Sau chia sẻ này các fan cũng phần nào hiểu được vì sao Lee Know lại đảm nhiệm vị trí nhảy chính trong nhóm. Không chỉ nhảy đỉnh, anh chàng còn có thể hát và rap rất tốt chứng minh Lee Know là một thần tượng cực kì đa tài.

Quả là BTS có khác, dàn cựu vũ công phụ họa cũng phải siêu đỉnh thế này đây - Ảnh 2.

Lee Know từng xuất hiện rất nhiều lần trên sân khấu của BTS

Video tổng hợp các sân khấu Lee Know nhảy phụ họa cho BTS

Rayoon – MVP

Rayoon là một trong những thí sinh cực kì nổi bật trong chương trình sống còn "The Unit". Không những nhảy tốt anh chàng còn sở hữu thần thái và chuyển động cơ thể cực kì thu hút, ngoài ra Rayoon còn là một rapper với khả năng rap cũng nổi bật không kém. Trong buổi họp báo debut của MVP Rayoon đã chia sẻ rằng anh từng hoạt động với tư cách là dancer trước khi ra mắt và đã từng nhảy phụ họa cho showcase debut của BTS, đây có lẽ là một trong những hoạt động thúc đẩy anh chàng quyết định trở thành idol như hiện nay.

Quả là BTS có khác, dàn cựu vũ công phụ họa cũng phải siêu đỉnh thế này đây - Ảnh 4.

Rayoon

Rayoon "khoe" kĩ năng nhảy cực kì nổi bật tại "The Unit"

Yonghyun – Boys 24

Trong chương trình "Wiki BOYS24",Yonghyun đã bất ngờ tiết lộ rằng anh từng nhảy phụ họa cho BTS, sau đó ngay lập tức các fan đã tìm ra những sân khấu mà anh chàng từng nhảy backup cho BTS. Yonghyun cũng tiết lộ thêm về cảm xúc của anh chàng khi gặp lại BTS: "Em đã gặp lại BTS trên M! Countdown. Cũng một năm trôi qua rồi kể từ lần cuối em nhìn thấy họ. Các thành viên BTS đều chào đón em bằng mấy câu như là: "Ah lâu rồi không gặp!", nhưng Jungkook lại chào em theo kiểu bạn bè thân thiết: "Giờ trang điểm lên nên anh thực sự trông giống một người nổi tiếng rồi". Cảm giác thực sự rất đặc biệt khi gặp các cậu ấy với tư cách là một nghệ sĩ sau thời gian là một vũ công phụ họa. Em hy vọng chúng em có thể gặp lại nhau nhiều hơn trên sân khấu trong tương lai, vì thế nên em sẽ cố gắng hết sức."

Quả là BTS có khác, dàn cựu vũ công phụ họa cũng phải siêu đỉnh thế này đây - Ảnh 6.

Yonghyun từng nhảy backup cho BTS ở rất nhiều sân khấu

Yonghyun sở hữu kĩ năng nhảy vô cùng xuất chúng với khả năng "đớp beat" cực kì xuất sắc, thậm chí anh chàng còn nhận được nhiều lời khen là có phong cách nhảy rất giống với J-Hope.

Quả là BTS có khác, dàn cựu vũ công phụ họa cũng phải siêu đỉnh thế này đây - Ảnh 7.

Yonghyun

Màn audition ấn tượng của Yonghyun tại Boys 24

Kain – ARGON

ARGON là nhóm nhạc tân binh vừa ra mắt vào ngày 11/03/2019 vừa qua. Trong showcase debut trưởng nhóm Kain đã tâm sự rằng BTS chính là cảm hứng khơi nguồn cho ước mơ trở thành thần tượng của anh chàng. Kain chia sẻ: "Mình rất muốn tận hưởng cảm giác đứng trên sân khấu cùng với tiếng reo hò của khán giả, mình thực sự muốn biết cảm giác đó là như thế nào nên mình quyết tâm phải được ra mắt. Mình đã được trải nghiệm khi cùng tiền bối BTS thực hiện các tour diễn thế giới của họ và bắt đầu ấp ủ ước mơ trở thành ca sĩ. Mình đã nhảy phụ họa cho họ khoảng 3 năm."

Quả là BTS có khác, dàn cựu vũ công phụ họa cũng phải siêu đỉnh thế này đây - Ảnh 9.

Kain

Anh chàng cũng chia sẻ cụ thể về cách mà BTS đã truyền cảm hứng cho anh: "Mình đã từng chứng kiến họ tập luyện 16 tiếng một ngày. Dù cho bây giờ họ đang ở đỉnh cao nhưng họ vẫn luôn cố gắng hết sức."

Kain cũng có kĩ năng nhảy siêu đỉnh