5 Giây 3 Đáp Án là một gameshow mới mẻ và đầy thú vị đến từ BXH âm nhạc HOT14. Tại đây, các ca sĩ khách mời sẽ đưa ra 3 đáp án của mình về một câu hỏi trong vòng chỉ với 5 giây. Mới đây, sau khi gây sốt với màn trình diễn ở The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng, Quân A.P đã là khách mới tiếp theo tham gia vào 5 Giây 3 Đáp Án. Cùng chờ xem "anh chồng quốc dân" này sẽ vượt qua các thử thách như thế nào nhé!

Quân A.P đến với thử thách 5 Giây 3 Đáp Án

Với câu hỏi đầu tiên "3 việc Quân A.P thích làm khi rảnh rỗi", anh chàng đã đưa ra 3 đáp án khá là thú vị là chơi điện tử, chơi với thú cưng nhưng ở đáp án thứ 3 là đi nhậu với bạn bè thì đã hết thời gian mất rồi.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 2.

Anh chàng đã không may mắn ở câu hỏi đầu tiên

Tiếp đến, khi được hỏi "3 bài hát buồn thích nhất", Quân A.P đã liền kể ngay các bài hát hit được yêu thích từ các bạn trẻ cũng như anh chàng chính là Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Chuyện Của Mùa Đông, Tìm Lại Bầu Trời.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 3.

3 bài hát buồn được Quân A.P yêu thích

Tiếp theo chương trình chính là câu hỏi khá là "hóc búa" đây "3 nam ca sĩ đẹp trai nhất V-Pop", giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất không ngần ngại đưa ra đáp án của mình là Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP và cuối cùng là SOOBIN.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 4.

Theo anh chàng đây là 3 nam ca sĩ đẹp trai nhất

Lần này chính là "3 nhạc sĩ yêu thích nhất Việt Nam", có vẻ như dạng câu hỏi này không thể làm khó Quân A.P nhỉ? Nam ca sĩ đã đưa ra ngay 3 đáp án vô cùng nhanh chóng Mr Siro, Phan Mạnh Quỳnh nhưng thật không may, anh chàng vừa đưa ra đáp án nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng thì thời gian đã kết thúc.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 5.

Anh chàng đã không may mắn trước câu hỏi này

Các chị em mê Quân A.P nên note lại câu hỏi sau đấy nhé! Sau đây chính là câu hỏi "3 món ăn yêu thích nhất của Quân A.P", nam ca sĩ sinh năm 1997 đã đưa ra đáp án là sườn xào chua ngọt, lẩu cà chua và cơm thịt kho. Thật tiếc cho anh chàng khi câu hỏi này anh cũng không trả lời kịp với thời gian 5 giây.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 6.

Hội chị em chú ý câu trả lời này nhé

Khi được hỏi về những yếu tố giúp một ca sĩ thành công trên thị trường, giọng ca sinh năm 1997 đã đưa ra được những yếu tố là giọng hát, hình ảnh và cuối cùng là đạo đức.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 7.

Những yếu tố giúp ca sĩ thành công do Quân A.P tiết lộ

Tiếp nối chương trình chính là câu hỏi "3 thể loại nhạc yêu thích nhất", Quân A.P đã tiết lộ đó chính là pop ballad, rap nhưng với đáp án cuối cùng thì anh chàng đã không thể trả lời được.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 8.

3 thể loại yêu thích nhất của Quân A.P

Là một fan chân chính là làng nhạc Việt, khi được hỏi 3 ca khúc dạo này thường xuyên được Quân A.P nghe nhất thì anh chàng đã kể ra những bản nhạc hot hit Tháng Mấy Anh Nhớ Em, Tôi Vẫn Đợi Em Nơi Hẻm Cũ và cuối cùng là Khi Em Lớn.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 9.

3 ca khúc thường xuyên được Quân A.P replay

Câu hỏi tiếp sau đây khá là hồi hộp đấy "quý zị ơi". Khi được hỏi 3 đức tính ghét nhất của một người con gái thì Quân A.P đã khá là ngập ngừng để có thể đưa ra được câu hỏi trả lời nên chỉ có thể đưa ra được một đáp án duy nhất là lăng nhăng.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 10.

Quân A.P khá là ấp úng khi nhận được câu hỏi này

Tiếp theo đến là câu hỏi 3 người quan trọng nhất sự nghiệp của Quân A.P, anh chàng đã tiết lộ đó chính là người mẹ của mình, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng và Nguyễn Xuân Quyền.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 11.

3 người quan trọng trong sự nghiệp của Quân A.P

Khi nhận được câu hỏi 3 giọng ca được Quân A.P yêu thích nhất, anh chàng đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Là một khán giả hâm mộ của nam ca sĩ Tuấn Hưng, Quân A.P đã kể tên ngay lập tức và tiếp theo sau đó là Hà Anh Tuấn. Người cuối cùng anh chàng trả lời chính là DSmall nhưng đã không kịp thời gian nữa rồi.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 12.

3 nam ca sĩ có giọng ca được Quân A.P yêu thích

Càng về cuối chương trình các câu hỏi dường như đã khó hơn, song cũng không làm khó được Quân A.P. Sau khi nhận được câu hỏi 3 món ăn ghét nhất, anh chàng đã trả lời vô cùng trơn tru và nhanh chóng đó chính là hành, tỏi, gừng.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 13.

3 món ăn ghét nhất của Quân A.P

Tưởng chừng sự may mắn sẽ ở với anh chàng đến cuối chương trình, không ngờ ở câu hỏi 3 bộ phim xem gần đây, Quân A.P đã phải "đầu hàng" và chỉ trả lời được tựa phim Người Dưng Ngược Nắng trong thời gian cho phép và Hồ Sơ Cá Sấu khi thời gian kết thúc.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 14.

Quân A.P "đầu hàng" trước câu hỏi này

Câu hỏi cuối cùng khép lại chương trình chính là "3 thứ không thể thiếu khi đi diễn của Quân A.P" và anh chàng đã xuất sắc vượt qua khi kể được 3 thứ chính là quần áo, micro và thứ không thiếu là giọng hát.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 15.

Quân A..P vượt qua câu hỏi cuối cùng

Khép lại chương trình 5 Giây 3 Đáp Án, Quân A.P đã xuất sắc dành cho mình một điểm số tương đối là cao 7/14 câu trả lời đúng với tiêu chí của BTC. Nếu như anh chàng không mải mê kể chuyện trong lúc trả lời câu hỏi thì chắc chắn kết quả sẽ cao hơn thế này nữa.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop, lần đầu tiết lộ tính cách không thích của con gái - Ảnh 16.

Thành tích vô cùng xuất sắc của Quân A.P

Clip: HOT14 - Ảnh: Cắt từ clip