Trong diễn biến bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, khi Nam Phong (Bình An) cố gắng đuổi theo Hạ Linh (Chi Pu) vì tưởng đó là An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc), Minh Huy (B Trần) thì luôn ở bên An Chi với mác "anh trai mưa", khán giả đã tinh ý nhận định rằng chính ra hai anh chàng đẹp trai này đến với nhau mới thực sự hợp.

Đã từng khắc nhau như nước với lửa

Khi Nam Phong mới xuất hiện ở phòng biên tập của Her Mode, không chỉ Minh Huy mà cả văn phòng đều ghét anh ra mặt. Mọi người thực sự không chấp nhận được chuyện phải làm việc với một người độc đoán, chuyên quyền, thay đổi kế hoạch như chong chóng. Thế nhưng ngoại trừ Minh Huy, chẳng một ai dám lên tiếng phản đối.

Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 1.

Về phần Nam Phong, anh luôn đánh đồng Minh Huy với cô nhân viên hậu đậu An Chi. Một là vì thái độ làm việc. Hai là do anh thấy hai con người này có cá tính khá giống nhau. Bằng chứng là việc Nam Phong thường xuyên thấy hai người chơi và đùa cợt những trò rất vô bổ với nhau.

Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 2.

Nhưng đến khi một người cố gần, một người lại chạy xa

Sau một thời gian làm việc chung, đồng thời cũng biết được bí mật thời thơ bé của Nam Phong thông qua An Chi, Minh Huy đã dần thay đổi cái nhìn đối với người sếp khó chiều này.

Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 3.

Nhưng Nam Phong vẫn một mực từ chối Minh Huy

Minh Huy đã không còn phản đối hay tranh luận với Nam Phong trong những cuộc họp nữa. Hơn thế, anh còn thường xuyên lên tiếng ủng hộ những kế hoạch của Nam Phong. Điều này đã khiến chị em phòng biên tập phải lên tiếng rằng chính ra Minh Huy cứ tiến tới với Nam Phong đi, dù mọi chuyện có ra sao thì mọi người cũng sẽ ủng hộ anh.

Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 4.

Mang tiếng giúp đỡ em gái, cuối cùng hốt luôn cả bồ cũ của em

Bảo vệ Nam Phong ở công ty là chưa đủ, Minh Huy còn thể hiện một loạt hành động gây sốc. Tất cả những việc này đã được nhìn dưới quan điểm đang giúp đỡ An Chi, thế nhưng ai biết được sự thật là như thế nào nhỉ?

Đầu tiên, Minh Huy mượn cớ "cứu" mảnh ghép hình của An Chi để nhảy tới ôm chầm Nam Phong giữa sự chứng kiến của toàn bộ nhân viên trong phòng.

Cận cảnh Minh Huy bất chấp tất cả để ôm Nam Phong

Trong diễn biến gần nhất, Minh Huy còn qua đêm tại nhà Nam Phong. Suốt đêm, anh đã làm mọi cách để chăm sóc "chàng trai khó tính này". Nào là mang cháo thịt băm của An Chi tới, đổ bỏ nồi cháo loãng của Hạ Linh. Lại đút nước chanh cho Nam Phong, mong cho anh đừng ốm.

Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 6.
Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 7.
Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 8.

Minh Huy dành cả đêm chăm sóc Nam Phong

Đỉnh điểm nhất là chuyện Minh Huy tự tiện lấy đồ của Nam Phong để mặc. Sau, anh còn lầy lội xin "đểu" chiếc quần lót vì lý do mặc thích quá. Đứng trước tình huống này, Nam Phong thực sự muốn độn thổ. Còn các chị em văn phòng lại được dịp "đẩy thuyền" cho cặp đôi soái ca này đến với nhau.

Minh Huy "thả thính" siêu cấp vô địch

Quên Chi Pu hay Lan Ngọc đi, Bình An mới là chân ái đời B Trần - Ảnh 10.

Chị em văn phòng cực sốc khi thấy cảnh Minh Huy đeo bám Nam Phong

Nếu muốn biết kết cục của cặp đôi này ra sao, đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3 nhé!