Tập 3 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay cùng nữ chính Thanh Khoa. Dàn cố vấn ngoài Anh Đức, Miu Lê đầy cá tính và hài hước còn có một nhân tố "đơ", "nhạt" nhưng đáng yêu, đó là Anh Tú.

Người ấy là ai: Anh Tú bị nghi ngờ giới tính

Trong tập này, dàn khách mời liên tục kiểm tra độ manly của Anh Tú bằng các câu hỏi chất vấn lẫn thử thách trên sân khấu, cứ như anh chàng là 1 ứng viên thực thụ vậy. Qua dáng chạy của Anh Tú, Miu Lê - cô nàng vừa được biết đến với thành tích giảm cân đáng nể đã nhận xét ngay cần xem xét lại giới tính của nam diễn viên! Trong khi đó, Trấn Thành không ngừng giơ bảng Tím vào người Anh Tú, bắt anh chàng nhận cho bằng được.

Quên Tím lịm tìm sim đi, Hương Giang vừa lăng xê từ lóng mới cho các chàng LGBT Người ấy là ai! - Ảnh 2.

Trong một màn nhận xét, Hương Giang chia sẻ cực phẩm trên sân khấu có động tác mở cửa môi run run rất... "tia cực Tím!". Không chỉ Tím thường mà là "cực Tím", một khái niệm thể hiện màu Tím đậm đà của cực phẩm. Biết đâu cụm từ "tia cực Tím" sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới như "Tím lịm tìm sim" cách đây không lâu mà chính Hương Giang là người tạo trend thì sao!

Quên Tím lịm tìm sim đi, Hương Giang vừa lăng xê từ lóng mới cho các chàng LGBT Người ấy là ai! - Ảnh 3.

Tím quá! Tím đậm đà!