Gần đây, hội "anh đại, chị đại" đang làm mưa làm gió Kbiz với một loạt những hit mới. Nhóm nhạc "tân binh khủng long" SSAK3 gồm Yoo Jae Suk, Lee HyoriBi Rain đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, nữ rapper cá tính Jessi cũng tung ra ca khúc mới "Nuna Nuna" cùng Lee Hyori. Chính vì vậy giữa Jessi và các thành viên SSAK3 có mối quan hệ thân thiết.

Cụ thể, trong buổi livetream trên Instagram mới đây, Jessi đã mời Yoo Jae Suk và Bi Rain cùng tham dự. Tại đây, bên cạnh trò chuyện, dạy fan vũ đạo mới, Jessi đã khiến loạt fan sốc khi "tát bay mặt" MC quốc dân Yoo Jae Suk và Bi Rain.

Rapper chị đại bỗng tát bay mặt MC quốc dân Yoo Jae Suk và Bi Rain, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Jessi livestream trò chuyện, giao lưu cùng fan...

... nhưng gây sốc nhất là màn "tát bay mặt" hai khách mời Yoo Jae Suk và Bi Rain.

Dù vậy, sự thật đây chỉ là một phần vũ đạo trong ca khúc mới của Jessi. Trong ca khúc, sẽ có đoạn nữ rapper quay lại và tát những kẻ chiếm lấy ánh hào quang của cô. Jessi cho biết sẽ không có vấn đề gì nếu tát vào ngực hoặc bất cứ nơi nào khác trên cơ thể bạn diễn. Với sự phối hợp ăn ý, "diễn sâu" từ Yoo Jae Suk và Bi Rain mà màn "tát bay mặt" này đã khiến fan phải cười lăn lộn.

"Tát yêu" vậy thôi chứ bộ ba vẫn thân thiết với nhau lắm.

Cả ba còn thực hiện thử thách vũ đạo cùng nhau.

Thế nhưng chờ cho hai thành viên SSAK3 rời đi rồi, Jessi mới tiết lộ lý do thực sự của việc cô "tát yêu" Yoo Jae Suk. Nữ rapper cá tính đã không ngần ngại tuyên bố: "Tôi tát Yoo Jae Suk vì anh ấy cứ quấy rầy tôi trên Running Man". Quả đúng là chị đại, phát ngôn "chất như nước cất" này của Jessi lại khiến cư dân mạng phải bật cười thêm lần nữa vì quá hài hước.

Rapper chị đại bỗng tát bay mặt MC quốc dân Yoo Jae Suk và Bi Rain, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Jessi tiết lộ tát Yoo Jae Suk là để "trả thù" cho những lần cô bị MC quốc dân quấy rầy trên "Running Man".

Nguồn: Koreaboo