Không thể phủ nhận được rằng bộ phim "Về nhà đi con" thực sự đang là cơn sốt trên MXH, kéo theo đó chính là độ hot không tưởng của cả dàn diễn viên từ chính đến phụ. Một loạt cái tên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng đã gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất nhập tâm, vô cùng cá tính của mình.

Trong số đó, Bảo Hân - người thủ vai cô nàng ngổ ngáo Dương chắc chắn là cái tên nổi bật nhất. Từ một cô sinh viên Sân khấu điện ảnh bình thường, giờ Bảo Hân đã ra dáng celeb lắm rồi. Lượng follow trên trang cá nhân của cô út Dương tăng lên vùn vụt, rồi khi tham gia sự kiện, cô nàng cũng biết lên đồ bảnh tỏn rồi lại có dàn bảo vệ đi kèm tứ phía... Nói chung là cứ như sao Hàn vậy!

Cũng tại sự kiện giao lưu cùng fan tại Đại học Thương mại tối qua cùng cả ekip "Về nhà đi con", không chỉ gây ấn tượng với lượng người hâm mộ hùng hậu, Bảo Hân còn gây sốt bởi rổ biểu cảm phong phú. Ngắm Bảo Hân ngoài đời, người ta càng thêm gật gù, vai "tomboyloichoi" Dương trong phim đúng là được "đo ni đóng giày" cho cô nàng mà!

Đúng mái tóc ngắn xoăn tít mù tạo nên thương hiệu Dương "xoăn" - con gái bố Sơn "xoăn" đây mà

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 1.

Còn đây là gương mặt thất thần đầy suy nhược vì thời tiết nắng nóng như đổ lửa của Hà Nội suốt mấy ngày qua

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 3.

Dương nhà ta hí hửng vì sắm được chiếc quạt cầm tay gắn vào điện thoại cho bớt nóng, cũng thông minh đáo để đấy nhỉ?

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 5.

Bình thường hổ báo cáo chồn thế nào không biết chứ khi đi cạnh bố, trông Dương vẫn nhỏ nhắn đúng chuẩn gái út của cả nhà thôi

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 7.

Biểu cảm cười tít mắt khi được trêu của Bảo Hân khiến dân tình thích thú

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 9.

Những ai đẩy thuyền Bảo - Dương chắc sẽ chẳng thể ngồi yên trước khoảnh khắc tình bể bình này của cặp đôi

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 11.

Cặp bố con căng thẳng trong phim cũng có lúc nhí nhố, ầm ĩ cười đùa thế này đây

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 13.

Gì thì gì, Dương vẫn là cô út được cả nhà thương mà nhỉ? Bảo Hân ngoài đời cũng được cả ekip cưng chiều thế thôi

Rổ biểu cảm từ cool ngầu đến nhí nhố của Dương (Về nhà đi con) trong buổi giao lưu fan: Chuẩn tomboyloichoi đây rồi! - Ảnh 15.