RÒM là phim Việt được công chúng quốc tế để mắt tới khi vinh dự trở thành bộ phim nói Tiếng Việt đầu tiên đoạt giải New Currents, tương đương phim hay nhất tại Liên hoan phim Busan lần thứ 24. Việc ekip mang phim đi thi mà chưa được cấp phép đã khiến RÒM đứng trước án phạt 40 triệu và sau những lần kiểm duyệt, cắt xén, cuối cùng phim cũng tung ra trailer chính thức kèm lời hẹn gặp khán giả quê nhà vào cuối tháng 7 này.

Trailer RÒM

RÒM tung trailer ám ảnh cực độ: Khi tính mạng con người như một trò chơi may rủi! - Ảnh 2.

Poster chính thức của RÒM

Trailer dài hơn hai phút gây ấn tượng cực mạnh bởi lối kể chuyện và những thước phim gây ám ảnh. Ròm (Trần Anh Khoa) - nhân vật xuất hiện xuyên suốt trailer cũng là người nắm giữ vai trò kể chuyện đã đưa khán giả đi dọc những năm tháng đầu đời của cậu, từ khi còn là một đứa trẻ vô tình đoán trúng số đề đến khi phải kiếm kế sinh nhai bằng cái nghề "cò đề" bạc bẽo.

RÒM tung trailer ám ảnh cực độ: Khi tính mạng con người như một trò chơi may rủi! - Ảnh 3.

Ròm là cậu bé mồ côi sống bằng những con số may rủi

RÒM tung trailer ám ảnh cực độ: Khi tính mạng con người như một trò chơi may rủi! - Ảnh 4.

Ngày nào đoán đúng thì được săn đón, tung hô

RÒM tung trailer ám ảnh cực độ: Khi tính mạng con người như một trò chơi may rủi! - Ảnh 5.

Đến khi đoán sai lại trở thành tội đồ

Cuộc sống của Ròm toàn những cuộc rượt đuổi

Ngoài những cuộc rượt đuổi và câu chuyện đoán số đề, nửa sau trailer cũng tiết lộ nhiều hơn về cuộc đời Ròm - người đang sống chật vật giữa thành phố, chịu những những trận đòn của đám thua đề cũng chỉ vì muốn tìm lại bố mẹ mình. Cùng câu chuyện tìm lại người thân là những màn đánh đổi bằng nước mắt, máu thậm chí là cả tính mạng của Ròm. Chỉ trong khoảng 30 giây cuối trailer, hàng loạt thước phim gây ám ảnh cực độ được gửi tới khán giả.

Ròm phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau trên hành trình tìm lại cha mẹ

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem RÒM không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

RÒM của đạo diễn Trần Thanh Huy với sự tham gia của các diễn viên: Trần Anh Khoa, Cát Phượng, Hải Triều, Lãnh Thanh,... dự kiến khởi chiếu ngày 31/7/2020 tại các rạp trên toàn quốc.