Trong tập phát sóng mới nhất của "Running Man", các thành viên đã chơi một trò chơi thú vị, yêu cầu mỗi người phải đeo một dụng cụ theo dõi các tế bào thần kinh của não. Bất cứ khi nào bộ não người đeo cảm thấy căng thẳng ở mức độ cao hoặc thấp, vòng cài đầu này sẽ phát sáng và thay đổi màu sắc theo từng cấp độ, đánh giấu bằng các tín hiệu đèn và ứng với mạch đập kèm nhiệt độ cơ thể. Nếu để đèn chuyển sang màu đỏ thì đội chơi sẽ bị loại. Muốn thắng trò chơi, duy nhất sự trầm tĩnh mới tạo nên thành công.

Để cố tình khiêu khích Lee Kwang Soo, các thành viên đã hỏi anh một số câu hỏi nhạy cảm, một trong số đó là của Yoo Jae Suk với: "Dạo này cậu với Lee Sun Bin có ổn không?".

Running Man: Lee Kwang Soo trở nên mất bình tĩnh khi tên bạn gái bất ngờ bị nhắc đến - Ảnh 1.

Giật mình khi nghe thấy tên người yêu. Cột cảm xúc đang ở mức xuất phát…

Running Man: Lee Kwang Soo trở nên mất bình tĩnh khi tên bạn gái bất ngờ bị nhắc đến - Ảnh 2.

….bất chợt vụt lên như vũ bão

Running Man: Lee Kwang Soo trở nên mất bình tĩnh khi tên bạn gái bất ngờ bị nhắc đến - Ảnh 3.

Nhắc tên người yêu là không còn giữ được bình tĩnh nữa rồi

Để bảo vệ sự điềm tĩnh của Lee Kwang Soo, không có thêm câu hỏi nào liên quan đến Lee Sun Bin được đưa ra. "Hoàng tử Châu Á" sau đó nhấm nháp một ly trà xanh để làm dịu thần kinh của chính mình.

Kwang Soo đau lòng tiếp tục nhận sự đả kích khi đến lượt chơi của Sunmi, Yoo Jae Suk hỏi: "Em có công nhận Kwang Soo nhìn như khỉ mũi dài không?". Nữ idol trả lời: "Không!" và ngay tức khắc, những lời dối lòng không qua mắt được máy móc. Sunmi hẳn phải không thành thật để "thánh tay thối" đỡ mất mặt đây mà.

Running Man: Lee Kwang Soo trở nên mất bình tĩnh khi tên bạn gái bất ngờ bị nhắc đến - Ảnh 4.

Cột đèn điềm tĩnh tăng mức độ cấp báo khi Sunmi khẳng định Lee Kwang Soo không giống khỉ mũi dài. Kết cục, đội hai người đều bị đại bại dưới tay Jae Suk

Nguồn: AK