Tham gia các chương trình truyền hình thực tế, nhiều khi để chiều lòng fan mà các ngôi sao Hàn phải tự mình thực hiện những thử thách khó khăn, thậm chí còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là những trường hợp điển hình:

7 thành viên "Running Man" đều gặp chấn thương

"Running Man" ra mắt khán giả từ năm 2010 và sau gần 10 năm phát sóng, các thành viên trụ cột như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo... vẫn luôn đồng hành với chương trình từ đầu đến giờ.

Trải qua gần 10 năm, các thành viên vẫn luôn cố gắng mang đến những phút giây giải trí cho khán giả bất chấp sức khỏe của họ ngày càng không được đảm bảo. Haha nói rằng tất cả các thành viên đã bị thoát vị đĩa đệm khi cố gắng tham gia chương trình chăm chỉ trong suốt thời gian qua và Song Ji Hyo cũng không ngoại lệ. Việc phải chạy mỗi tuần khiến đầu gối của Song Ji Hyo rất đau.

Bên cạnh đó là hàng trăm vết thương mà Ji Hyo lẫn các thành viên không thể chia sẻ với mọi người.

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 2.

IU thừa nhận từng suýt chết đuối khi tham gia "Running Man"

Trong 1 chương trình trò chuyện trên radio, IU đã tiết lộ cô từng gặp 1 sự cố liên quan đến nước và giải thích mọi chuyện xảy ra như thế nào. Đó là khi quay hình cho "Running Man", cô cùng các thành viên khác phải nhảy xuống hồ bơi từ độ cao nhất định.

Lúc đó, IU nghĩ rằng mình có thể bơi nhưng sự thật lại không phải như vậy: "Tôi đã nghĩ tôi biết bơi nhưng khi tôi bị rơi xuống nước và gần như sắp chết. Tôi nghĩ mình sẽ nổi lên mặt nước nên đã cố giữ hơi và đập tay xung quanh nhưng mọi thứ dường như không hiệu quả, tôi bắt đầu chìm và tôi vô cùng sợ hãi".

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 5.

Cuối cùng IU vẫn nổi được trên mặt nước (dấu khoanh đỏ)

Jeongyeon (TWICE) bị ngựa đá trúng chân phải dừng ghi hình

Trong 1 tập "Law of the Jungle", Jeongyeon đã bị ngựa đá trúng chân khiến cô phải rời khỏi chương trình, thậm chí những hoạt động sau đó cùng TWICE cũng phải tạm ngưng.

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 7.

Jeongyeon (TWICE) bị ngựa đá trúng chân nên phải dừng quay hình giữa chừng

Yubin bị té khi chơi nhảy ngựa

Thêm 1 tai nạn đến từ "Running Man", cựu thành viên Wonder Girls - Yubin đã tham gia chơi nhảy ngựa cùng mọi người. Nữ ca sĩ không thể vượt qua được thử thách và té nhào xuống, chồng bục gỗ suýt nữa đổ trúng người cô.

Yubin suýt bị bục gỗ đè trúng người

Kim Byung Man bị hạ thân nhiệt

Ai cũng biết show "Law of the Jungle" có điều kiện khắc khổ như thế nào nên việc các thành viên tham gia bị bệnh là chuyện xảy ra như cơm bữa. Khi đến New Zealand vào năm 2017, nam diễn viên Kim Byung Man đã bị bệnh nguy hiểm khi bắt cá trong điều kiện gió mạnh và nhiệt độ đóng băng với cơn bão tồi tệ nhất trong vòng 50 năm. Các thành viên khác cảm thấy vô cùng hối hận khi để Kim Byung Man lâm vào tình cảnh này.

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 10.

Kim Byung Man bị bệnh

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 11.
Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 12.

Các thành viên khác vô cùng lo lắng

Minho (SHINee) bị đồn gãy mũi

Khi tham gia "Dream Team" mùa 2 vào năm 2010, Minho đã bị thất bại trong 1 thử thách và anh nhanh chóng được đưa vào bệnh viện, có tin đồn Minho đã bị gãy mũi sau tai nạn đó.

Fancam ghi lại cảnh Minho bị tai nạn

Uee bị sóng đánh văng khỏi mỏm đá đến mức bị chấn thương đầu

Lại 1 tai nạn liên quan đến chương trình "Law of The Jungle". Uee sau đó trả lời phỏng vấn với đoàn quay phim: "Tôi không nhớ chính xác chuyện gì đã xảy ra... Tôi thấy cả cơ thể nhấn chìm trong nước... Khoảnh khắc tôi đập đầu vào tảng đá, mọi thứ tối dần".

Uee bị chấn thương đầu sau khi bị sóng đánh văng

Mir suýt bị cuốn trôi

Trong một tập của "Law of the Jungle", thành viên MBLAQ được giao nhiệm vụ vượt qua con sông rộng, nước chảy xiết để quay về với các thành viên khác. Dòng sông trông có vẻ cạn, nhưng khi đã đi được nửa đường, đột nhiên Mir nhận ra rằng nó thực sự rất sâu.

Anh chàng phải vật lộn với dòng nước chảy nhanh và mạnh ngay giữa Amazon, không thể bơi về bờ. Các thành viên khác đã rất cố gắng nhưng không thể đến được chỗ của Mir. Sau đó, thuyền cứu hộ đến giải cứu anh.

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 15.
Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 16.

Tình huống này khiến Mir lo lắng và hoảng sợ đến mức anh đã bật khóc

Oh Jong Hyuk bị động vật đốt đến nổi mẩn đỏ khắp người

Oh Jong Hyuk là một trong những thành viên tham gia chương trình " Law of the Jungle " (Luật rừng) tại Caribbean. Trong một nhiệm vụ, mỹ nam cơ bắp này phải đi hái dừa trên một hoang đảo cùng 1 đàn anh.

Điều khó khăn là khu vực hái dừa này lại có rất nhiều muỗi và dù đã che chắn khá cẩn thận nhưng Oh Jong Hyuk vẫn bị đốt sưng khắp người từ mặt, hai cánh tay đến chân. Không những thành viên khác xót xa khi thấy hình ảnh này của Oh Jong Hyuk mà khán giả khi xem cũng có thể hiểu được sự khắc nghiệt của chương trình truyền hình thực tế đầy mạo hiểm này.

Law of the Jungle: Oh Jong Hyuk bị muỗi đốt

Namjoo (APink) đau đớn vì bị thoát vị đĩa đệm

Ở 1 tập "Law Of Jungle", các thành viên đã thành công trong việc làm bè để ra khơi. Tuy nhiên khi gần đạt đến đích thì Namjoo (APink) cho hay rằng cô ấy đang rất đau đớn do thoát vị đĩa đệm ở cổ.

Trong cuộc phỏng vấn, Namjoo chia sẻ: "Đêm hôm trước do phần cổ và vai bị đau nhiều nên em không tài nào ngủ được. Thường thì cứ khi nào cổ đau em sẽ cố kéo dãn ra, điều đó giúp em cảm thấy khá hơn". Nữ ca sĩ còn nói thêm về lý do mà mình không lập tức báo với mọi người bởi vì khi đó các thành viên đều đang rất mệt mỏi, cô không muốn làm phiền đến ai.

Sao Hàn từng gặp những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng khi đi show thực tế - Ảnh 19.