Lại tiếp tục câu chuyện váy áo ngắn cũn của các sao khi trình diễn trên sân khấu. Nhiều nữ ca sĩ chọn cách phô diễn chân dài dáng chuẩn bằng những bộ váy ngắn cũn khi trình diễn trước bao nhiêu người. Phong cách này thấy rõ nhất ở các idol nữ của Kpop. Vậy nên mới không ít trường hợp diện váy quá ngắn mà lộ cả quần bảo hộ bên trong khiến dân tình không khỏi nhức mắt.

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 1.

Vẫn biết quần bảo hộ là để giúp các idol tránh hớ hênh trên sân khấu khi diện váy, nhưng lộ liễu thế này thì không hiểu tinh tế ở đâu

Rất nhiều sao nữ chọn những bộ váy ngắn cũn để phô diễn đôi chân thon dài và vóc dáng nóng bỏng nhưng chỉ vài động tác vũ đạo đã lộ hết quần bảo hộ bên trong

Mặc quần bảo hộ để đảm bảo an toàn nhưng thực tế việc lộ dấu vết thế này vẫn khiến fan không khỏi nhức mắt

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 4.

Chính bởi chỉ toàn chọn kiểu quần cơ bản màu đen, nude nên càng là những bộ váy áo sáng màu lại càng dễ bị lộ

Nói đi thì cũng phải nói lại, chiếc quần bảo hộ "khó chịu" ngày nào cũng đang dần được thay thế bởi những thiết kế xuyệt tông với váy để tạo độ tinh tế cho người mặc. Cũng nhờ vậy mà những động tác vũ đạo nóng bỏng của sao Kpop không còn nhạy cảm và nhức mắt như trước nữa.

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 5.
Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 6.

Những chiếc quần bảo hộ màu đen dễ bị lộ đã được thay bằng những thiết kế xuyệt tông với bộ váy bên ngoài để tránh tạo cảm giác nhức nhối cho người nhìn

Từ sự cố đến từ chiếc quần bảo hộ của sao Hàn mới thấy sao Việt cao tay hơn rất nhiều. Không vô tư "tương" quần màu đen, nhiều ca sĩ Vbiz đầu tư may liền quần bảo hộ đồng bộ với trang phục biểu diễn. Việc này vừa tránh được nguy cơ "lộ hàng" vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 7.
Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 8.

Hiền Hồ luôn có sự tinh tế nhất định trong khoản diện đồ biểu diễn. Cô diện một bộ đầm ngắn cũn cỡn, cao sát tận đùi nhưng đặc biệt chọn quần bảo hộ xuyệt tông với váy để có lộ thì vẫn không tạo cảm giác lộ liễu, nhạy cảm

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 9.

Bộ váy ngắn của Minh Hằng không hề tạo cảm giác nhạy cảm trên sân khấu nhờ cô chọn đúng quần bảo hộ cùng màu

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 10.

Cao tay như Bích Phương còn chọn quần bảo hộ lấp lánh trùng màu với bộ đầm ngắn gợi cảm, nên dù có lộ thì cũng chẳng mấy ai biết

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 11.

Đông Nhi...

Sao Vbiz ngày càng cao tay khi chọn quần bảo hộ: Tinh tế hơn hẳn idol Hàn, không còn dấu vết của chiếc quần đen lồ lộ - Ảnh 12.

... và Tóc Tiên cũng khéo chọn quần màu trắng đồng màu với đầm ngắn bên ngoài, nhờ vậy mà trong nhiều góc máy "hiểm hóc" thì hình ảnh của các nữ ca sĩ không bị lâm vào tình huống nhạy cảm.

Ảnh: Internet