Ngày 7/11, Amber đã chính thức phát hành single "X Part 2" gồm ca khúc chủ đề tiếng Anh "Other People". Đây là lần trở lại thứ 2 của cô trong năm 2019. Đáng lẽ bài hát đã được tung ra hồi tháng 10 nhưng do Sulli qua đời đột ngột nên thành viên này đã tạm ngưng hoạt động âm nhạc, bay từ Mĩ sang Hàn để gặp mặt đồng đội lần cuối.

MV "Other People" – Amber (f(x))

"Other People" thuộc thể loại medium tempo dance. Lời bài hát truyền tải thông điệp con người hãy vượt qua những vết thương trong quá khứ, bỏ qua suy nghĩ tiêu cực luôn quẩn quanh trong đầu để làm thân và kết bạn với những người bạn mới mang đến cho mình nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đúng với nội dung trên, MV "Other People" kể về câu chuyện Amber bị phản bội trong tình yêu. Sau đó, cô đã bắt trói người bạn trai cũ lại trên một chiếc ghế và dán băng keo để anh ta không nói được. Màn trả thù lên đến đỉnh điểm khi Amber ôm hôn đắm đuối người tình mới ngay trước mặt người đàn ông xấu xa kia.

Amber trả thù tình cũ cực gắt bằng cảnh hôn đắm đuối bạn diễn nam trong MV "Other People".

Trước đó vào tháng 9 năm nay, Amber có đợt tái xuất với single "X Part 1" gồm ca khúc chủ đề tiếng Anh là "Hands Behind My Back". Cô đã tự mình chỉ đạo và tham gia chỉnh sửa MV này nhưng nội dung của nó không có nhiều kịch tính như MV mới.

MV "Hands Behind My Back" – Amber (f(x))

Nguồn tham khảo: SP, YT