Cách đây ít phút, Quang Hải bất ngờ chia sẻ hình ảnh bạn gái Huỳnh Anh đang ôm một bó hồng to và nở nụ cười rạng rỡ để kỉ niệm 2 tháng yêu nhau. Đây có thể được coi là động thái đầu tiên của nam cầu thủ dành cho bạn gái sau loạt lùm xùm diễn ra liên tiếp trong suốt 1 tháng qua. Sau tất cả mọi ồn ào của bạn trai, qua khoảnh khắc này cũng phần nào đoán được Huỳnh Anh đã lấy lại cân bằng, nụ cười cũng thể hiện niềm hạnh phúc thấy rõ.

Trước đó, ngay thời điểm Quang Hải bị hacker tấn công để lộ tin nhắn riêng tư, Huỳnh Anh luôn là người bên cạnh động viên và ra sân ủng hộ bạn trai. Không chỉ thế, Huỳnh Anh còn nhắn nhủ nam cầu thủ: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất). Có thể thấy, sau loạt động thái dành cho nhau, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chứng minh tình yêu sâu đậm, gắn kết và bỏ mặc mọi thị phi xung quanh.

Sau loạt lùm xùm liên tiếp, Quang Hải lần đầu có động thái thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh nhân kỷ niệm 2 tháng yêu - Ảnh 2.

Quang Hải lần đầu có động thái đặc biệt dành cho Huỳnh Anh sau loạt ồn ào lộ tin nhắn riêng tư

Sau loạt lùm xùm liên tiếp, Quang Hải lần đầu có động thái thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh nhân kỷ niệm 2 tháng yêu - Ảnh 3.

Huỳnh Anh hạnh phúc khoe quà của bạn trai nhân kỷ niệm 2 tháng hẹn hò

Sau loạt lùm xùm liên tiếp, Quang Hải lần đầu có động thái thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh nhân kỷ niệm 2 tháng yêu - Ảnh 4.

Cách đây ít tuần, Quang Hải bất ngờ bị hacker tấn công, để lộ tin nhắn riêng tư.

Ngay lúc Quang Hải vướn ồn ào, Huỳnh Anh cũng là người kề cận và động viên bạn trai
Sau loạt lùm xùm liên tiếp, Quang Hải lần đầu có động thái thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh nhân kỷ niệm 2 tháng yêu - Ảnh 6.

Chúc mừng 2 tháng hẹn hò của Quang Hải và Huỳnh Anh!