Trong chương trình "Infinite Challenge" tháng 12/2016 với sự góp mặt của Big Bang nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm, 5 thành viên đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến con đường sự nghiệp trong tương lai. Tại đây, 5 chàng trai đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến dự định sắp tới cùng những sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Seungri từng khẳng định Big Bang sẽ tiếp tục hoạt động dù thiếu vắng mình - Ảnh 1.

5 thành viên Big Bang tại trường quay "Infinite Challenge" cuối tháng 12/2016

MC Yoo Jae Suk đã yêu cầu các thành viên suy nghĩ giả định xem Big Bang có thể tồn tại không nếu thiếu vắng bản thân mình. Seungri đã không nhấn nút lựa chọn mà thẳng thắn chia sẻ: "Kể cả khi không có tôi, mọi chuyện vẫn sẽ ổn vì Big Bang là Big Bang".

Seungri từng khẳng định Big Bang sẽ tiếp tục hoạt động dù thiếu vắng mình - Ảnh 2.

Seungri đã không nhấn nút khi nhận được câu hỏi của Yoo Jae Suk

"Mỗi thành viên đều có thế mạnh riêng, vì vậy kể cả khi không có tôi bên cạnh, họ vẫn sẽ khiến các fan vui vẻ và tự hào với tài năng và sức hút của bản thân"

Một nửa câu trả lời của Seungri năm đó giờ đã trở thành sự thật. Sau khi trở thành nghi phạm của vụ bê bối tình dục, nam ca sĩ đã quyết định rời khỏi Big Bang, giã từ sự nghiệp vinh quang một thời. Sai lầm của Seungri khiến con số 5 không thể trọn vẹn như trước, ước mơ cùng nhau bước trên con đường hoa của Big Bang và người hâm mộ cũng theo đó mà vụt tắt.

Seungri từng khẳng định Big Bang sẽ tiếp tục hoạt động dù thiếu vắng mình - Ảnh 4.

Seungri đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất của đời mình trước scandal phát tán clip sex và buôn bán mại dâm

Seungri từng khẳng định Big Bang sẽ tiếp tục hoạt động dù thiếu vắng mình - Ảnh 5.

Thiếu đi mảnh ghép Seungri, liệu 4 thành viên còn lại sẽ tiếp tục gắt hái thành công với cái tên Big Bang?