Sau khi công bố danh sách "Tứ tiểu Hoa đán hậu 95", Sohu mới đây đã tiếp tục giới thiệu thêm 4 gương mặt là "Tứ tiểu sinh hậu 95" do chính người hâm mộ bình chọn. Với sự tham dự của 50 ngàn netizen cùng 105 cái tên được đưa ra, dựa trên kỹ năng diễn xuất, tầm ảnh hưởng giới điện ảnh, tiềm năng phát triển trong tương lai, 4 tên tuổi được bình chọn nhiều nhất chính là Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải.

Sohu công bố Tứ tiểu sinh hậu 95: Toàn mỹ nam nhưng liệu 4 gương mặt đã đủ thuyết phục người hâm mộ? - Ảnh 1.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Sohu công bố Tứ tiểu sinh hậu 95: Toàn mỹ nam nhưng liệu 4 gương mặt đã đủ thuyết phục người hâm mộ? - Ảnh 2.

Ngô Lỗi

Sohu công bố Tứ tiểu sinh hậu 95: Toàn mỹ nam nhưng liệu 4 gương mặt đã đủ thuyết phục người hâm mộ? - Ảnh 3.

Vương Tuấn Khải (TFBoys)

Sohu công bố Tứ tiểu sinh hậu 95: Toàn mỹ nam nhưng liệu 4 gương mặt đã đủ thuyết phục người hâm mộ? - Ảnh 4.

Lưu Hạo Nhiên

Được biết, đã có rất nhiều nghệ sĩ trẻ sinh sau năm 1995 lọt vào danh sách như Trần Phi Vũ (con trai Trần Khải Ca), Thái Từ Khôn, Hầu Minh Hạo, Hồ Tiên Hú, Tống Uy Long, Vương Hạc Đệ, Vương Nguyên, Vương Nhất Bác, Hinh Chiêu Lâm,... Tuy nhiên, với số vote áp đảo, 4 gương mặt phía trên đã thành công trở thành "Tứ tiểu sinh hậu 95".

Danh hiệu "Tứ tiểu sinh" có ý nghĩa nghệ sĩ nam thoát bóng "tiểu thịt tươi" (sao nam có mức độ phổ biến, có nhan sắc và sở hữu lượng fan khổng lồ), được công nhận về tài năng và sự chuyên nghiệp. Điều đáng nói, trong khi Lưu Hạo Nhiên và Ngô Lỗi đi theo con đường nghệ sĩ thực lực, thì Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ lại đi theo con đường "lưu lượng" (nghệ sĩ theo hướng "idol"). 

Chính vì vậy, khi danh sách "Tứ tiểu sinh hậu 95" được đưa ra, nhiều người vẫn đặt câu hỏi về trường hợp của 2 "mẩu" TFBoys: "Tôi nghĩ Lưu Hạo Nhiên và Ngô Lỗi đều xứng đáng và không có ý kiến gì, vậy nhưng Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ chẳng phải vẫn "hơi non" hay sao?", "Bởi vì đây là do netizen bầu chọn, mà fan của Tuấn Khải và Thiên Tỉ quá đông nên nhiều vote thôi, tôi không ngạc nhiên chỉ là cảm thấy chưa thoả đáng", "Chẳng phải đây là bảng bình chọn ai hot nhất hay sao, cái gì mà dựa vào diễn xuất cơ chứ",...

Nguồn: Sohu, Weibo