Là nam ca sĩ khá kín tiếng trên mạng xã hội nhưng mới đây, các fan đã tình cờ phát hiện Sơn Tùng M-TP để lại bình luận trên bài đăng của một nghệ sĩ trẻ. Thậm chí còn là những lời khen ngợi hết lời.

Cụ thể, nam ca sĩ Lê Viết Thu đã đăng tải đoạn clip trình diễn ca khúc Mùa Thu Cho Em trên trang cá nhân. Sơn Tùng M-TP đã dùng facebook cá nhân để bình luận dòng comment bằng tiếng Anh: "I have no comments on this performance man. Everything is perfect even your blazer! Last but not least. This outfit seems to make you taller" (Tạm dịch: Tôi không còn lời nào bình luận về màn trình diễn này hỡi người anh em. Mọi thứ đều hoàn hảo ngay cả chiếc áo blazer luôn. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ trang phục này dường như khiến bạn cao hơn đó).

Dòng bình luận có phần "cà khịa" chiều cao của anh chàng ca sĩ trẻ này khiến cho các fan không khỏi thích thú và chuyền tay nhau ngay lập tức.

Sơn Tùng M-TP hiếm lắm mới dùng FB cá nhân đi comment dạo, vừa khen ngợi hết lời vừa cà khịa chiều cao của nam ca sĩ trẻ - Ảnh 1.

Bên dưới đoạn clip của ca sĩ trẻ Lê Viết Thu...

Sơn Tùng M-TP hiếm lắm mới dùng FB cá nhân đi comment dạo, vừa khen ngợi hết lời vừa cà khịa chiều cao của nam ca sĩ trẻ - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP để lại dòng bình luận khen tiết mục nhưng không quên "cà khịa" cậu bạn

Theo tìm hiểu, Lê Viết Thu là nam ca sĩ được đào tạo tại trường Nhạc Viện TP.HCM. Anh hiện đang là nam ca sĩ trong nhóm Lạc Việt và có dòng nhạc sở trường là những ca khúc cách mạng mang màu sắc truyền thống. Một số ca khúc từng được Lê Viết Thu trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp có thể kể đến như Những Ánh Sao Đêm, Vàm Cỏ Đông, Gió Đánh Đò Đưa, Giấc Mơ Mùa Lá...

Sơn Tùng M-TP hiếm lắm mới dùng FB cá nhân đi comment dạo, vừa khen ngợi hết lời vừa cà khịa chiều cao của nam ca sĩ trẻ - Ảnh 3.

Ca sĩ Lê Viết Thu - người vừa khiến Sơn Tùng M-TP "comment dạo" trên facebook cá nhân

Qua profile của Lê Viết Thu, dường như phong cách âm nhạc của anh chàng là hoàn toàn trái ngược với Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên việc cả hai có mối quan hệ đặc biệt như thế nào mà khiến cho giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây tỏ ra khá thân thiết khi "cà khịa" chiều cao lại khiến fan vô cùng thích thú xen lẫn thắc mắc.

Thậm chí, có ý kiến còn đặt ra nghi vấn, rất có thể Lê Viết Thu chính là "gà" của Sơn Tùng M-TP chăng? Ý kiến này cũng không hẳn không có lý do bởi Sơn Tùng M-TP là một người đứng đầu công ty giải trí lớn, việc định hướng và phát triển cho ca sĩ không thuộc sở trường âm nhạc của mình cũng là điều hoàn toàn bình thường. Gần đây, công ty M-TP Talent cũng liên tục giới thiệu đến công chúng các nghệ sĩ trực thuộc khiến ai nấy đều phấn khích.

Chưa biết việc Sơn Tùng M-TP bất ngờ tương tác tại bài đăng của anh chàng ca sĩ có ẩn chứa "thính" đằng sau hay chỉ đơn giản chỉ là động thái "troll" nhau của hai người bạn nhưng hiện tại, dòng bình luận của Sơn Tùng đang làm cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Sơn Tùng M-TP hiếm lắm mới dùng FB cá nhân đi comment dạo, vừa khen ngợi hết lời vừa cà khịa chiều cao của nam ca sĩ trẻ - Ảnh 4.

Dòng bình luận "cà khịa" chiều cao đầy thân thiết của Sơn Tùng M-TP khiến các fan đặt nghi vấn chàng ca sĩ chính là "gà" của công ty M-TP Entertainment

Nguồn: Facebook nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình