Sau ít ngày nói lời "xin lỗi" fan cùng việc "thả thính" cho loạt dự án trở lại, Soobin (nghệ danh mới của Soobin Hoàng Sơn) đã chính thức tung ra MV Trò Chơi. Đây là single đầu tiên trong EP The Playah - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của Soobin và SpaceSpeakers.

Đáng chú ý, Trò Chơi cũng là sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi chính Soobin và được sản xuất bởi giám đốc âm nhạc Touliver cùng đạo diễn hình ảnh Kiên Ứng, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trong hình ảnh mới đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng.

MV Trò Chơi - Soobin

Mở đầu MV Trò Chơi, sự xuất hiện của gần chục mẫu Tây chân dài và body nóng bỏng khiến người xem không thể rời mắt. Thế nhưng, điểm lại các fan phải "mlem mlem" hơn cả đó chính là màn cởi phanh áo khoe body đầy hờ hững của Soobin. Còn nhớ trong đoạn clip "thả thính" ngày nào, Soobin cũng khéo léo khoe body qua tấm gương mờ làm các fan không khỏi phấn khích. Và ở trong MV Trò Chơi này, các fan của Soobin có thể thoải mái ngắm hình ảnh "full không che" đến từ thần tượng.

Soobin xuất hiện bên dàn mẫu Tây cực nóng bỏng

Body "mlem" được anh chàng khoe trọn trong MV

Và còn khoe vũ đạo bên dàn mỹ nữ quyến rũ

Tuy có sự khác biệt rất lớn với hình ảnh trước đây, nhưng Soobin phần nào đã khiến người hâm mộ của anh thỏa mãn khi sự chờ đợi hơn 1 năm được đáp lại bằng sản phẩm bắt mắt. Đặc biệt, khoảnh khắc "bàn tay hư hỏng" của Soobin trong MV cũng làm các fan "đứng hình" một nhịp, khác hẳn với một "hoàng tử ballad" hiền lành ngày nào.

Soobin lúc thì chỉ cần đứng im cũng kiến fan "rớt tim"

Ngồi bên chú mèo nhỏ cũng toát ra thần thái

Nhưng "bàn tay hư hỏng" lại làm các fan "đứng ngồi không yên"

Sau khi MV lên sóng, các nghệ sĩ trong SpaceSpeakers đã ngay lập tức chia sẻ sản phẩm comeback của Soobin lên trang cá nhân để ủng hộ người anh em. Nếu như Binz có dòng trạng thái cực trend và cực "troll": "Soobin làm vậy là chết Hoàng Sơn của anh rồi" thì Rymastic lại khẳng định Soobin sẽ soán ngôi bad boy của Binz và không quên dành lời khen: "Gút chóp em".

Soobin comeback khoe body chưa đủ lại còn có bàn tay hư hỏng, Rhymastic phán luôn: Sắp soán ngôi bad boy của Binz - Ảnh 8.

Binz lo lắng về việc Hoàng Sơn "chết" vì Soobin

Soobin comeback khoe body chưa đủ lại còn có bàn tay hư hỏng, Rhymastic phán luôn: Sắp soán ngôi bad boy của Binz - Ảnh 9.

Riêng Rhymstic lại khẳng định Soobin sẽ soán ngôi bad boy của Binz

Là một ca sĩ có nền tảng và tư duy nghệ thuật văn minh, hiện đại được xây dựng suốt trong quá trình trưởng thành và theo đuổi âm nhạc, những sản phẩm âm nhạc sắp tới đây của Soobin hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều sự bất ngờ.

Soobin comeback khoe body chưa đủ lại còn có bàn tay hư hỏng, Rhymastic phán luôn: Sắp soán ngôi bad boy của Binz - Ảnh 10.

Chỉ lên sóng không lâu, MV Trò Chơi của Soobin đã "chạm nóc" BXH HOT14

Bình chọn và ủng hộ cho MV Trò Chơi của Soobin trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Soobin comeback khoe body chưa đủ lại còn có bàn tay hư hỏng, Rhymastic phán luôn: Sắp soán ngôi bad boy của Binz - Ảnh 13.