Như một thông lệ thường nhật, ngay sau khi mỗi tập phim của Về Nhà Đi Con lên sóng, ekip sẽ lập tức tung ra preview tập sau giúp khán giả phần nào thỏa mãn cơn thèm thuồng. Thế nhưng bỗng một ngày đẹp trời thông lệ bị phá vỡ, preview tập 85 (được cho là tập cuối của phim) mãi chẳng chịu có mặt trên đời. Ngay khi khán giả đang sốt xình xịch vì tò mò nội dung tập tiếp thì một trong số những thành viên thuộc ekip làm phim lại bất ngờ tung ra hình ảnh vô cùng đắt giá được cho là sẽ xuất trong tập cuối.

Spoil Về Nhà Đi Con: Quá sốc với quyết định này của ekip, 3 cô con gái ông Sơn có happy ending hay đồng loạt về nhà? - Ảnh 1.

Chẳng cần ai spoil, ekip làm phim tự spoil đây này

Spoil Về Nhà Đi Con: Quá sốc với quyết định này của ekip, 3 cô con gái ông Sơn có happy ending hay đồng loạt về nhà? - Ảnh 2.

Đây sẽ là một trong số những phân đoạn xuất hiện trong tập cuối Về Nhà Đi Con

Theo như chia sẻ của nhân vật này thì ekip làm phim mới chỉ hoàn thiện xong tập 85 Về Nhà Đi Con cách đây một vài tiếng. Có lẽ đây cũng chính là một phần lí do khiến tập phim này không kịp có preview. Nhìn hình ảnh do chính ekip làm phim đăng tải, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm và tin vào một cái kết trọn vẹn cho bốn bố con nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

Spoil Về Nhà Đi Con: Quá sốc với quyết định này của ekip, 3 cô con gái ông Sơn có happy ending hay đồng loạt về nhà? - Ảnh 3.

Khán giả chớ lo, rồi tất cả cũng sẽ về nhà thôi

Không chỉ có cái kết siêu trọn vẹn, một thành viên khác trong ekip làm phim còn bật mí, tập cuối Về Nhà Đi Con sẽ kéo dài tới 31 phút. Rất có thể nhà đài sẽ cắt bỏ hết quảng cáo để giúp khán giả có thể thưởng thức phim một cách trọn vẹn nhất.

Spoil Về Nhà Đi Con: Quá sốc với quyết định này của ekip, 3 cô con gái ông Sơn có happy ending hay đồng loạt về nhà? - Ảnh 4.

Tập cuối sẽ được tăng thời lượng lên tới 31 phút

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ cái kết của Về Nhà Đi Con sẽ thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đừng quên cái hẹn với Về Nhà Đi Con tập 85 vào 21h thứ Hai ngày 12/8 trên kênh VTV1