Tối 17/6, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 3 tiếp tục phát sóng với nhiều tình tiết gây bất ngờ. Hóa ra việc ông Nguyên (Đức Thịnh) dụ Hải (Trung Dũng) đánh bạc hay Quỳnh (Thùy Trang) về làm vợ lẽ của Hải đều do người em chồng Quang (Ngọc Thuận) giật giây. Quỳnh còn là em gái nuôi của Nguyên.

Tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng gieo giống giỏi thật, tiểu tam vừa sinh vợ cả đã mang bầu - Ảnh 1.

Hóa ra tất cả là do Quang giật dây

Quang yêu cầu Quỳnh đặt vòng tránh thai để Hải không thể có con trai. Nhưng ông Nguyên lại muốn cô em nuôi qua mặt Quang để chiếm tài sản nhà Hải. Nợ bài bạc quá nhiều, Hải vô cùng rối trí. Nguyên bày kế giúp Hải chiếm được lòng tin của bố vợ để bòn rút tiền của ông. Hải giả bộ là người chồng tử tế, đến xin lỗi gia đình nhà vợ và muốn đón vợ về. Không chỉ bố vợ mà cả Hương (Thúy Ngân) cũng mủi lòng mà tin lời Hải.

Tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng gieo giống giỏi thật, tiểu tam vừa sinh vợ cả đã mang bầu - Ảnh 2.

Hải nịnh nọt Hương để xin tiền bố vợ

Với số tiền Hải xin được từ bố vợ, anh ta cùng Nguyên mở công ty Minh Hoàng. Nhiều người dân tin tưởng và tới góp vốn đầu tư. Hải ngày càng tin tưởng Nguyên, cho ông làm giám đốc quản lý toàn bộ mảng bất động sản. Thấy con ra kinh doanh, bà Lan (NSƯT Minh Đức) thấy lo lắng nhiều hơn vui mừng. Bà yêu cầu Hải dẹp công ty nhưng Hải không chịu.

Tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng gieo giống giỏi thật, tiểu tam vừa sinh vợ cả đã mang bầu - Ảnh 3.

Hải kêu gọi các nhà đầu tư góp tiền để mình kinh doanh

Tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng gieo giống giỏi thật, tiểu tam vừa sinh vợ cả đã mang bầu - Ảnh 4.

Quỳnh thất bại trong việc sinh con trai

Quỳnh mang bầu con đầu lòng nhưng chỉ đẻ được con gái. Dù vậy, Hải vẫn rất yêu chiều cô vợ lẽ. Quỳnh quyết định đi làm để thay đổi cuộc sống. Bà Lan rất ủng hộ và khuyên cô nên đi học thêm kiến thức. Hải đầu tư vô tội vạ làm bố vợ rất tức giận. Ông đòi lấy lại công ty nhưng bị Hải chửi mắng hỗn hào. Trong khi đó, Hương tiếp tục mang bầu.

Tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng gieo giống giỏi thật, tiểu tam vừa sinh vợ cả đã mang bầu - Ảnh 5.

Hương lại tiếp tục mang bầu

Tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng gieo giống giỏi thật, tiểu tam vừa sinh vợ cả đã mang bầu - Ảnh 6.

Hương bị kẻ cưỡng hiếp mình đeo bám

Hóa ra sau đêm "trót dại" nhiều năm trước, Hương vẫn bị người đàn ông lạ mặt mà mình đã quan hệ cùng uy hiếp. Cô phải đi bán nữ trang kiếm tiền đưa cho hắn. Ông Nguyên đã theo dõi và thấy được cảnh này. Nhiều khả năng, ông ta sẽ báo lại với Hải làm Hương khốn đốn.

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên HTV2, từ 15/06/2020.