Kể từ khi ra mắt, rất nhiều khán giả đã đánh giá "cardigan" là một trong những đĩa đơn mở đường (lead-single) ấn tượng nhất mà Taylor Swift đã từng phát hành. Chất nhạc indie folk đầy ấn tượng, ngón đàn piano điêu luyện cùng MV sử dụng kĩ xảo ấn tượng do chính Taylor Swift làm đạo diễn - tất cả đã giúp "cardigan" được dự đoán sẽ debut tại vị trí thứ 2 trên BXH Billboard Hot 100 vào tuần tới, thậm chí có thể vươn lên vị trí cao nhất.

Taylor Swift - cardigan.

Để hưởng ứng đúng nội dung của bài hát - "cardigan" - Taylor Swift cũng đã "tranh thủ" mở bán mẫu áo cardigan đặc biệt được cô sử dụng trong MV này. Mẫu áo cardigan của Taylor Swift có màu trắng viền đen đơn giản, chỉ nhìn thôi đã thấy được sự ấm áp, đảm bảo rằng rất nhiều khán giả khắp nơi trên thế giới đều đổ xô "săn lùng" bằng được chiếc áo cardigan này để có được "cheap moment" (một từ lóng để chỉ khoảnh khắc dùng chung một món đồ với thần tượng) với Taylor Swift!

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 2.

Sau khi tung ra MV "cardigan", Taylor Swift cũng gửi tặng những chiếc áo cardigan đến cho hội bạn thân Hollywood của mình. Có thể thấy, mùa dịch Covid-19 đang hoành hành tại Mỹ đã khiến Taylor Swift không thể thực hiện những sân khấu quảng bá cho ca khúc "cardigan" hay album "folklore" vừa ra mắt, nên nữ đã nghĩ ra cách vô cùng đáng yêu lại hiệu quả thế này. Phần để quảng cáo nhẹ nhưng một phần quan trọng hơn chính là gửi đến những người bạn thân thiết món quà đầy tình cảm.

Rất nhiều sao Hollywood đã hạnh phúc chia sẻ món quà của Taylor Swift lên tài khoản cá nhân. Rất có thể đây sẽ là một "item" hot hit trong mùa dịch này!

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 3.

Martha Hunt trích lời một câu hát trong ca khúc "cardigan" nói về việc cố gắng thay đổi cái kết trong bộ phim hoạt hình Peter Pan để Peter Pan không phải đánh mất Wendy.

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 4.

Kesha chia sẻ đầy hào hứng: "Chơi đùa với chú mèo Carl trong chiếc áo cardigan của Taylor Swift, nghe đi nghe lại album mới liên tục, quá nhiều cảm xúc. Không thể dừng nghe được. Tuyệt phẩm."

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 5.

Jayden Bartels hào hứng: "Chị thật quyền lực và đầy cảm hứng, cảm ơn chị Taylor Swift vì chiếc áo cardigan và vì đã chia sẻ âm nhạc của chị cho cả thế giới".

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 6.

"Ciara cảm ơn Taylor Swift vì đã gửi áo và chúc mừng album mới nhé!".

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 7.

Kelsea Ballerini: "Cảm ơn vì chiếc áo cardigan và album mới đầy tuyệt vời Taylor Swift. Khả năng sáng tạo âm nhạc của bạn thật đầy cảm hứng".

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 8.

Adam Lambert khá đơn giản: "Cảm ơn vì chiếc áo nhé Taylor Swift"

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 9.

Jennifer Hudson đầy hào hứng: "Cảm ơn Taylor Swift vì chiếc áo rất ấm áp. Nhiều bạn không biết chứ tôi dễ cảm lạnh lắm nên chiếc áo này luôn giữ tôi thật ấm áp và dễ chịu trong bất kì thời tiết nào. Điều khiến tôi cảm thấy ấm áp nữa là mặt trời, chúc mừng #MVcardigan và album #folklore."

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 10.

Oscar Gracey: "Nước mắt tôi chực chờ chảy ra khắp nơi. Cảm ơn Taylor Swift vì chiếc áo này, rất thích luôn, và album mới nữa. Yêu bạn vô hạn".

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 11.

Ryan Shocket: "Khi Taylor Swift tặng bạn chiếc áo cardigan trong một ngày mưa. Yêu thật nhiều".

Chưa dừng lại ở đó, mỗi chiếc áo cardigan mà Taylor Swift gửi tặng ẩn chứa một câu chuyện đầy ý nghĩa đằng sau: tất cả đều không sử dụng len cừu mà dùng hoàn toàn bằng nguyên liệu thực vật. 

Cụ thể, trên trang chính thức của mình, tổ chức bảo vệ động vật nổi tiếng thế giới PETA đã giới thiệu chiếc áo cardigan mà Taylor Swift sử dụng lần này: "Bạn có thể khoác lên mình chiếc áo cardigan của Taylor Swift và thoải mái nói "Đây là chiếc áo ưa thích của tôi" mà không cảm thấy tội lỗi! Bởi vì chiếc áo cardigan Taylor Swift sử dụng cho MV lần này làm hoàn toàn từ arcylic và thực vật, các chú cừu không bị đánh đập, tra tấn hay bị giết để lấy lông làm cái này đâu".

Taylor Swift tặng áo cardigan cho dàn sao Hollywood để quảng bá MV mới nhưng ý nghĩa đằng sau mới thực sự ấm lòng - Ảnh 12.

"Áo cardigan của Taylor Swift không làm từ len, không có chú cừu nào chịu đau đớn để làm nên nó cả" đó là nội dung bức ảnh PETA chia sẻ về chiếc áo này.