Lướt Facebook, chỉ cần ai đăng những bức ảnh chụp một chiếc bánh/ 1 ly cà phê/ 1 chiếc vé xem phim với caption bóng gió về sự cô đơn là biết ngay người ta đang "thả thính". Thế là, chỉ một chốc lát thể nào chủ thớt cũng ngập trong comment với inbox kiểu "sao không rủ anh?", "cho em thay sự cô đơn hẹn hò với anh được không".

Tuy nhiên, phía sau bức ảnh này không phải lúc nào cũng là một cô gái/ chàng trai cô đơn như bạn tưởng đâu. Bởi vì, rất có thể là không những không đi một mình, họ còn đang hẹn hò với cả một hội bạn và tất nhiên, hội bạn này chỉ chờ có dịp là sẽ "vạch mặt cái sự "diễn sâu" của bạn mình.

Team giả vờ diễn sâu để thả thính trên mạng bị bạn bè vạch mặt: Này thì cô đơn! - Ảnh 1.

Trên MXH thì so deep thế này

Team giả vờ diễn sâu để thả thính trên mạng bị bạn bè vạch mặt: Này thì cô đơn! - Ảnh 2.

Nhưng thực tế là...

Mới đây, bức ảnh hội bạn "bóc phốt" bạn mình sống ảo đang được dân mạng chuyền tay nhau trên MXH. Hội bạn này thi nhau chụp lại cảnh bạn mình sống ảo theo dây chuyền. Cứ người này chụp (những) người kia thế là kết quả, chúng ta có được tấm ảnh siêu hài hước thế này đây! Trên mạng thì so deep thế chứ ai mà ngờ hậu trường của bức ảnh đơn giản ấy là đông đúc và thậm chí có phần hỗn loạn thế này.

Team giả vờ diễn sâu để thả thính trên mạng bị bạn bè vạch mặt: Này thì cô đơn! - Ảnh 3.

Là đây

Team giả vờ diễn sâu để thả thính trên mạng bị bạn bè vạch mặt: Này thì cô đơn! - Ảnh 4.

Là cả một hậu trường đông đúc thế này đây!

Khỏi phải nói, dân tình thi nhau tag bạn mình vào thay cho lời "tố cáo" với những bình luận "tát nước theo mưa" kiểu "tao thấy giống y chang mày nè", "chính là bạn thân tôi không trật đi đâu được." Vậy nên, lần sau có muốn "diễn sâu" thì nhớ canh chừng đám bạn kẻo bị "vạch mặt" lúc nào không hay đó nha!