Tập đầu tiên của "Ký ức vui vẻ" mùa 2 đã đưa khán giả về với những miền ký ức quen thuộc, trong đó có bản hit Audition đình đám cách đây 13 năm của Bảo Thy và Vương Khang. Đây chính là tiết mục giúp tên tuổi của 2 ca sĩ này đến gần hơn với khán giả và trở thành "tượng đài" khó quên trong lòng nhiều người.

Ký Ức Vui Vẻ: Bảo Thy xuất hiện cùng Vương Khang

Thanh Duy gây tranh cãi khi hát chen ngang vào tiết mục Audition của Bảo Thy khiến khán giả tụt mood - Ảnh 2.

Chìm đắm trong bầu không khí quen thuộc cùng Bảo Thy và Vương Khang, một số cư dân mạng cảm thấy khó chịu khi thỉnh thoảng lại nghe giọng của Thanh Duy chen ngang tiết mục. Nhiều ý kiến cho rằng chính phần chen ngang của Thanh Duy khiến cho cảm xúc của họ bị tụt đáng kể.

Tuy nhiên, một số khán giả tham gia buổi ghi hình hôm đó đã nói rằng ban biên tập đề nghị ai thuộc ca khúc này thì cứ hát theo, thậm chí còn yêu cầu Thanh Duy lên sân khấu nhảy nhưng nam ca sĩ đã từ chối. 

Thanh Duy gây tranh cãi khi hát chen ngang vào tiết mục Audition của Bảo Thy khiến khán giả tụt mood - Ảnh 3.

Cư dân mạng không hài lòng với cách Thanh Duy hát chen ngang tiết mục

Thanh Duy gây tranh cãi khi hát chen ngang vào tiết mục Audition của Bảo Thy khiến khán giả tụt mood - Ảnh 4.

Khán giả có mặt tại trường quay giải thích Thanh Duy được ban biên tập đề nghị hát theo

Dù đúng hay sai thì Thanh Duy vẫn gửi lời xin lỗi đến Bảo Thy cũng như chương trình trên trang cá nhân: 

"Nếu mọi người có đi xem quay hình trực tiếp sẽ thấy rằng lúc Bảo Thy và Vương Khang hát và cả các phần của các khách mời khác nữa, âm thanh micro của các đội trưởng sẽ chỉnh nhỏ lại để tập trung vào khách mời.

Nên lúc đó khi giai điệu Please Tell Me Why vang lên, không gian ngày xưa quay về. Duy cũng chỉ vô tư hát theo, như các khán giả ở dưới. Bảo Thy là đồng nghiệp, Duy cũng cùng thế hệ với cô ấy. Trong lòng Duy lúc đó chỉ vô tư nghĩ rằng mình cứ cổ vũ hết mình đi. Cả đạo diễn lẫn biên tập chương trình trước khi tiết mục biểu diễn còn ra nhắc riêng đội trưởng và khán giả nếu thuộc thì nhớ hát to theo để cổ vũ. Khi lên sóng thì đoạn Duy hát là được dựng tiếng có to thật. Duy còn giật mình kia mà. Nhưng từ nay biết là phần đó có thể được dựng vô. Duy sẽ chú ý tiết chế, mong mọi người thông cảm. Duy khẳng định mọi điều Duy làm đều xuất phát từ sự vô tư, vụng về, không chút ác ý hay muốn thể hiện. Duy xin lỗi mọi người rất nhiều!"