Nam chính nỗ lực gắp thú bông để tặng nữ chính dường như đã là một cảnh phim kinh điển trong rất nhiều phim truyền hình của Hàn Quốc. Còn gì ngọt ngào hơn khi được nhận một món quà dù nhỏ nhưng do chính tay chàng trai của mình miệt mài và nỗ lực mang về cơ chứ!

Nhưng mà, đấy là khi nhận được 1 con thú. Còn sẽ thế nào nếu được bạn trai gắp tặng cho cả trăm, thậm chí cả nghìn con? Thì cả thế giới sẽ phải trầm trồ với bạn chứ sao!

Cô bạn khiến cả Weibo ghen tỵ vì được bạn trai gắp cho cả thế giới thú bông (Dịch: Bạc Hà Trắng)

Mới đây, một cô gái đã khiến cả Weibo ghen tỵ khi khoe những con thú được bạn trai gắp tặng cả nghìn con thú bông trong suốt 1 năm. Biết bạn gái thích thú bông nêu chàng trai kia cứ cuối tuần là cùng bạn gái hẹn hò rồi đi gắp thú. Mà anh chàng này lại dường như có 1 khả năng đặc biệt là gắp phát nào, trúng phát đó nên dần dần, số thú bông đã tăng lên chóng mặt.

Nhìn xem có trầm trồ? (Ảnh: Weibo)

Thanh niên gắp cả thế giới thú bông về cho bạn gái: Anh chơi lớn quá rồi ai mà chơi lại? - Ảnh 3.

Chưa hết đâu, còn đây nữa này! (Ảnh: Weibo)

Nhìn căn phòng ngập tràn thú bông từ trên kệ đến sàn nhà đủ gấu to, gấu nhỏ, của cô bạn kia thì ai cũng chỉ còn biết xuýt xoa vì ngưỡng mộ. Nhiều người còn khuyên cô bạn này nên mở một tiệm bán thú bông không thì đám thú sẽ "xâm chiếm" hết mất cả không gian. Với anh người yêu thì dân tình chỉ còn biết thốt lên: "Anh chơi lớn vậy rồi ai mà chơi lại" thôi!