Ngày 4/2 (giờ địa phương), một bài báo độc quyền của tờ Variety đã đưa tin "boygroup toàn cầu" BTS sẽ tham dự lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới lần thứ 61 "Grammy 2019" dự kiến diễn ra vào ngày 10/2 ở Staples Center thuộc Los Angeles của Mỹ.

Nhóm sẽ tham gia tại sự kiện này với vai trò giới thiệu hạng mục trao giải và công bố tên người chiến thắng giải Grammy. Như vậy, BTS sẽ có cơ hội gặp gỡ và đứng cạnh những gương mặt lớn của làng nhạc quốc tế trên thảm đỏ chương trình.

Thánh tiên tri Suga từng dự đoán BTS sẽ đến với giải Grammy trên show thực tế và cuối cùng thì... - Ảnh 1.

BTS sẽ tham gia Grammy vào ngày 10/2

Điều khiến các fan "nổi da gà" hơn cả là "lời tiên tri" năm nào của "cụ Đường" Suga nay đã thành sự thật. Không chỉ nhắc đến trong các buổi giao lưu, phỏng vấn, Suga còn nói về việc BTS sẽ hướng đến giải Grammy trên show thực tế.

Được biết, nhóm nhạc nam đình đám nhà Big Hit đã tham dự show truyền hình ăn khách nhất nhì thế giới "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào cuối tháng 9/2018. Tại đây, BTS bày tỏ sự khiêm tốn và biết ơn trước hàng loạt kỳ tích mà nhóm đạt được trong thời gian qua song cũng không quên bày tỏ tham vọng lớn hơn của mình.

Suga, thành viên nổi tiếng là "thánh tiên tri" của BTS, đã tự tin phán rằng "BTS sẽ hướng đến giải Grammy" và Host Jimmy Fallon cũng đã kêu gọi fan toàn thế giới khiến cho cụm từ #BTSGrammy trở nên phổ biến toàn cầu.

BTS xuất hiện trên show ăn khách nhất nhì thế giới Jimmy Fallon

Thánh tiên tri Suga từng dự đoán BTS sẽ đến với giải Grammy trên show thực tế và cuối cùng thì... - Ảnh 3.

BTS trên show của Jimmy

Chưa đầy 4 tháng sau tuyên bố của Suga, BTS cuối cùng đã có cơ hội tham gia lễ trao giải Grammy và điều này khiến các fan càng thêm tin tưởng vào biệt danh "thánh tiên tri" của "cụ Đường".