Việc các idol Kpop thế hệ mới đã từng là một fangirl hay fanboy chính hiệu của những thần tượng thế hệ tiền bối đã không còn là điều xa lạ. Người hâm mộ luôn vô cùng phấn khích khi được thấy màn tương tác giữa các idol hậu bối với thần tượng của mình cũng là những tiền bối trong nghề. Bởi những khoảnh khắc như vậy khiến người hâm mộ cảm thấy gần gũi hơn với thần tượng, rằng hóa ra thần tượng của mình cũng có những cảm xúc rất đáng yêu, bình thường như tụi trẻ chúng mình.

Thành viên (G)I-DLE bật chế độ fangirl khiến dân tình “cười bò”: nhận ra bài hát rồi thuộc vũ đạo của Super Junior còn nhanh hơn cả chính chủ! - Ảnh 1.

Super Junior là thần tượng của rất nhiều idol Kpop thế hệ mới

Super Junior là một trong những tiền bối lâu năm còn hoạt động cho đến ngày nay. Với thâm niên 15 năm chinh phục đủ mọi hào quang của người nghệ sĩ, boygroup nhà SM có rất nhiều người hâm mộ trung thành, trong đó có cả những người cũng là những thần tượng. Một trong những fangirl thành công nhất của Super Junior chính là cô nàng Yuqi, cô nàng đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình khi nhóm (G)I-DLE có dịp được hội ngộ cùng đàn anh Shindong (Super Junior) trong show "Knowing Brothers". 

Thành viên (G)I-DLE bật chế độ fangirl khiến dân tình “cười bò”: nhận ra bài hát rồi thuộc vũ đạo của Super Junior còn nhanh hơn cả chính chủ! - Ảnh 2.

Khán giả xem chương trình đã được một phen "cười bò" khi Yuqi và Shindong có màn tương tác cực dễ thương. Các thành viên (G)I-DLE cùng thành viên Super Junior có màn random dance (nhảy ngẫu nhiên) nhiều ca khúc Kpop khác nhau.

Các khách mời cùng nhau nhảy "Likey" (TWICE)

Shindong gây "sốc" khi nhảy vũ đạo cầu trượt trong "Roller Coaster" (Chungha) cực "ngọt"!

Đến khi bản hit huyền thoại của Super Junior "Mr.Simple", Yuqi lập tức... lao thẳng ra và nhảy trong khi chính chủ Shindong còn chưa kịp định thần!

Yuqi khiến "khổ chủ" chỉ biết... đứng nhìn vì quá đỉnh!

Shindong đã vô cùng bất ngờ khi thành viên (G)I-DLE thậm chí còn thuộc vũ đạo bài hát của Suju hơn cả mình! Tuy nhiên, những người hâm mộ của nhóm nữ nhà Cube đã không còn xa lạ gì với việc Yuqi chính là một E.L.F chính hiệu (fandom của Super Junior). Cô nàng từng khiến một thành viên khác của Super Junior là Yesung phải "phục sát đất" khi thuộc làu vũ đạo của thấn tượng kia mà!

Và thế là Kpop lại có thêm một "fangirl thành công" nữa rồi, còn bạn, khi nào bạn mới thành công như fan nhà người ta?

Yuqi (G)I-DLE so kè vũ đạo cùng Yesung (Super Junior)