Thời buổi hiện đại, ai cũng vội vội vàng vàng nên làm gì có thời gian lao ra đường mà tìm kiếm nửa kia. Thế nên bên cạnh các ứng dụng hẹn hò, việc đăng kí lên các chương trình truyền hình, chuyện còn lại để cho các biên tập chọn giúp đối tượng coi bộ khoẻ hơn nhiều.

Mới đây, cư dân mạng đã dành nhiều sự chú ý khi clip một cặp đôi đáng yêu do bà mối Cát Tường se duyên bất ngờ được chia sẻ lại. Ngay cả khi chương trình đã lên sóng từ cách đây mấy tháng, độ đáng yêu và mặn mà của cặp đôi vẫn khiến người xem hào hứng. 

Thầy giáo có gia thế khủng + nhà riêng phải lên show kiếm bồ, may quá nữ chính cười tươi quẹt phải không lưỡng lự - Ảnh 1.

Nam chính của chương trình.

Nam chính của chương trình là Phạm Đình Hưng (30 tuổi), hiện đang làm giáo viên tại TP. HCM. Bên cạnh công ăn việc làm ổn định ở ngành giáo dục, Hưng còn chia sẻ bố là trưởng khoa Dược của Đại học Y Dược TP.HCM, mẹ là Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 4, TP.HCM. Anh cũng không quên bật mí mình có sở thích ca hát và sẵn sàng hát tặng nữ chính trên trường quay. 

Thầy giáo dạy Sử còn có nghề tay trái là... cổ đông góp vốn của một công ty Dược. Nói đến vụ nhà cửa, anh đang ở hữu một căn nhà riêng (tự mua) cho thuê, thu nhập bình quân từ 16 ~ 20 triệu/ một tháng. MC Cát Tường đã được một phen ố á khi anh chàng lần lượt "khui" profile không phải dạng vừa của chính mình. 

Thầy giáo có gia thế khủng + nhà riêng phải lên show kiếm bồ, may quá nữ chính cười tươi quẹt phải không lưỡng lự - Ảnh 2.

Biểu cảm trầm trồ khi gặp đại gia ngầm của MC Cát Tường.

Về phía nữ chính, cô nàng tên Trần Thị Hải Vân (27 tuổi) hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Vân chia sẻ cô trải qua 3 mối tình, muốn tìm một người ấm áp, có tính cách vui vẻ và làm mình thoải mái trong mối quan hệ. Vân cũng thể hiện thái độ lịch sự, thậm chí là tỏ ra hào hứng sau khi nghe giọng hát của Đình Hưng.

Thầy giáo có gia thế khủng + nhà riêng phải lên show kiếm bồ, may quá nữ chính cười tươi quẹt phải không lưỡng lự - Ảnh 3.

"Thầy giáo" Đình Hưng cũng không ngại chia sẻ mình cũng từng trải qua 3 mối tình, nhưng sâu đậm nhất là cuộc tình đầu kéo dài 7 năm. Tuy nhiên vì bạn gái "sư tử Hà Đông", hỗn nên mẹ Hưng không thích.

Nghe thầy giáo tâm sự xong, Hải Vân có chia sẻ lại là thích người sống tình cảm, giàu sức khoẻ và có ý chí. Theo MC Cát Tường, thầy giáo của chúng ta sức khoẻ có thừa vì có bố làm công ty dược, ý chí vươn lên cũng có luôn nếu không sao có được nhà riêng. Tóm lại là tâm đầu ý hợp, thiên thời địa lợi nhân hoà rồi đó!

Thầy giáo có gia thế khủng + nhà riêng phải lên show kiếm bồ, may quá nữ chính cười tươi quẹt phải không lưỡng lự - Ảnh 4.

Cát Tường tư vấn rất nhiệt tình cho đôi trẻ.

Kết thúc chương trình, cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò, Đình Hưng cũng không quên thả một câu lãng mạn để được hôn bạn nữ: "Anh xin được mạn phép lấy bờ môi của anh đặt lên đôi má hồng của em".

Đáng yêu lắm nhé!

Phía dưới màn thành đôi dễ thương, cư dân mạng cũng không quên để lại bình luận chúc phúc. Nhiều người tỏ vẻ tiếc nuối không hiểu sao lại bỏ lỡ cặp đôi đáng yêu này:

- Sao mình lại không xem tập này nhỉ? 

- Thầy dạy Sử mà mặn mòi thế này học sinh tiếp thu nhanh lắm đây

- Thầy ơi, thầy có em trai không ạ?

- Thích bạn nữ vì lịch sự, không như các khách mời khác.

- Dễ thương thiệt chứ ôi trời ơi!