Đầu tháng 11 vừa qua, "nữ hoàng sexy" của Kpop - HyunA đã chính thức trở lại đường đua Kpop sau gần 2 năm vắng bóng với ca khúc "Flower Shower". Do một thời gian dài không được gặp người hâm mộ cùng với việc ca khúc mới chỉ quảng bá vỏn vẹn 2 tuần, HyunA đã chiều fan hết sức có thể để bù đắp. Cụ thể, cô nàng đã mua hàng loạt những món quà đắt tiền để tặng fan đến buổi ghi hình các show âm nhạc, tính "sương sương" tổng giá trị của những món đồ này lên đến 6 triệu đồng.

Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau - Ảnh 1.
Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau - Ảnh 2.

Những món đồ đắt tiền mà HyunA tặng người hâm mộ.

Chính vì độ chịu chi của mình, việc HyunA tặng những món quà xa xỉ cho fan đã trở thành chủ đề nổi tiếng khắp các diễn đàn Kpop. Cũng từ đây mà đã có không ít người với mục đích xấu đã trà trộn vào fandom của HyunA nhằm trục lợi cho bản thân.

Trong một buổi gặp gỡ fan gần nhất, HyunA tiếp tục "chơi lớn" khi tặng fan hàng chục chiếc áo phao của một thương hiệu nổi tiếng. Để nhận được món quà giá trị này, những người tham gia phải trả lời được loạt câu hỏi mà chỉ "fan cứng cựa" mới biết. Và cuối cùng, đội ngũ nhân viên của P Nation đã phát hiện ra hơn 40 người không biết gì về HyunA, giả làm fan với mục đích muốn nhận được những món đồ đắt tiền từ cô nàng. Các staff sau đó đã nhẹ nhàng nhắc nhở và mời những người này ra ngoài.

Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau - Ảnh 3.

Fan chân chính của HyunA khoe những chiếc áo phao do cô nàng tặng.

Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau - Ảnh 4.

Đã có hơn 40 người trà trộn nhằm trục lợi và đã bị mời "ra chuồng gà", còn đây là HyunA và những fan "cứng cựa" lâu lăm.

Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau - Ảnh 5.

HyunA quả là một người chịu chi cho người hâm mộ, nhưng cũng đừng hòng giả làm fan nhé vì P Nation sẽ phát hiện ra thôi.

MV "FLOWER SHOWER" – HyunA