Tập 7 "The Face Thailand" đã khép lại với chiến thắng thuộc về team HLV xinh đẹp Maria và cố vấn Sabina. Trong phòng loại trừ, Maria đã thẳng tay tiễn 3 thí sinh nam của team Toni và cô nàng Chompooh team Gina-Bank về nhà.

The Face Thailand: 2 HLV bù nhìn dữ dằn đáp trả đối thủ, cố vấn đanh đá chỉ im lặng đứng xem - Ảnh 1.

Chompooh bị Maria loại

Tuy nhiên, vì quá bất bình với kết quả trên mà sau khi gặp nhau tại phòng chung, Gina-Bank đã vào hẳn phòng riêng của Maria-Sabina để nói chuyện. Tại đây, các HLV đã có màn tranh cãi nay lửa khiến cho không khí tại "The Face Thailand" mùa 5 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Gina và Bank mang theo vẻ mặt vô cùng bức xúc khi mở cửa bước vào phòng Maria-Sabina

Ngay khi mở cửa phòng, Gina đã "dằn mặt" Maria khi cho rằng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ loại hết thí sinh chỉ vì muốn "làm màu" trước bàn dân thiên hạ. Việc Maria muốn cân bằng số lượng thí sinh trong các team thông qua lần loại trừ này cũng không phải là sự thật.

Tuy nhiên, trước những lời chỉ trích của Gina, Maria đã không hề hiền lành như như tập trước, cũng không giải thích dài dòng mà tuyên bố thẳng thừng: "Tôi đã nói loại hết là loại hết. Chấm hết". Còn cố vấn Sabina ngay sau đó đã đứng bật dậy cãi tay đôi với Gina-Bank và cho rằng đây là một cuộc chơi thì họ nên chấp nhận kết quả.

Gina và Maria đôi co về việc Top 5 Hoa hậu hoàn vũ loại hết các thí sinh trong tập này

Sabina cũng chẳng vừa khi một mình "solo" tay đôi với Gina-Bank

Không chỉ có Gina tỏ ra quyết liệt trong màn "chặt chém" trên mà Bank cũng lên tiếng chất vấn Maria-Sabina: "Hai người nói đó chỉ là một trò chơi mà không hề nghĩ đến tương lai của các thí sinh sao? Tôi vẫn nghĩ là Hoa hậu thì sẽ có tấm lòng nhân hậu cơ đấy". Bên cạnh đó, vị HLV này còn cho rằng Maria không hề cho thí sinh bất cứ cơ hội nào trong khi phòng nguy hiểm chính là nơi các thí sinh sẽ chiến đấu hết mình để được ở lại với chương trình.

Lần đầu tiên trong "The Face Thailand" mùa 5, Bank lên tiếng quyết liệt trong một "drama" như vậy

Xem cách vị HLV này đáp trả Maria và Sabina mà nhiều người nghĩ rằng, cuối cùng Bank đã hạn chế được sự "bù nhìn" của mình trong chương trình. Trái hẳn với sự mất bình tĩnh của "hai đứa con thơ" là Gina-Bank, cố vấn Art tỏ ra điềm tĩnh lạ thường, chỉ lặng lẽ vào xem drama căng thẳng trên mà không hề lên tiếng.

Cố vấn "đanh đá" Art bỗng hiền lành lạ thường

Cuối cùng, Gina-Bank tức giận ra về sau màn tranh cãi sặc "mùi thuốc súng" với Maria-Sabina