Được debut tại Hàn chính là một trong những điều may mắn với Sakura (IZ*One) vì nhờ thế, cô mới được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh và ngày càng xinh đẹp hơn với các phong cách mới. Trước đây ai cũng công nhận Sakura xinh nhưng giờ cô đã chạm ngưỡng xinh như búp bê với style hoàn toàn mới.

Sakura thực ra là một idol có ngoại hình rất tiềm năng, đáng yêu, trong trẻo lại sáng sân khấu. Tuy nhiên, trước đây, vì chưa thực sự được chú trọng vào đầu tóc, nên cô mới dừng lại ở ngưỡng dễ thương như bao idol khác. Đến gần đây, Sakura mới có màn lột xác ngoạn múc, chỉ bằng bước thay đổi kiểu tóc theo phong cách hoàn toàn mới. Trendy, cá tính và "búp bê" hơn.

Thay vì để tóc nâu nhạt nhẽo như trước đây, cuối cùng thì Sakura cũng được nhuộm tóc vàng bạch kim - màu nhuộm mà nhiều idol Hàn từng thử và cũng là màu giúp họ chạm đến ngưỡng vẻ đẹp siêu thực. Gần đây nhất là có Lisa (Black Pink) với danh hiệu "búp bê sống". Phải công nhận, Sakura cũng hợp với tóc vàng không kém gì Lisa bởi về cơ bạn, da cô cũng trắng trẻo, mắt lại to tròn và mũi, môi cũng khá xinh.

Lần thay đổi bất ngờ này của Sakura khiến netizen Hàn hết sức ngỡ ngàng. Họ không ngờ lại có ngày cô xinh đẹp và cuốn hút đến thế. Bởi mới nói, cái răng cái tóc là góc con người mà.

- Trông em ấy xinh như nhân vật hoạt hình ấy.

- Em ấy hợp với style này đấy chứ.

- Sakura lúc nào cũng xinh.

- Phong cách này của Sakura thực sự là một tội ác đấy.

- Bức thứ 3 nhìn hệt như búp bê sống.

- Công nhậnm tóc dài màu vàng bạch kim lúc nào cũng đẹp hết sức.

- Thật may vì cô ấy đã được debut ở Hàn.

- Ôi nàng tiên đấy à... em ấy buộc tóc đuôi ngựa hợp quá.

Nguồn: The Quoo