Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây liên tục bàn tán xôn xao khi Quang Hải chủ động bình luận một dòng trạng thái của Hiền Hồ. Không những vậy cả hai còn trò chuyện khá thân thiết. Cụ thể, vì quá bức xúc trước một chuyện không vừa ý, Hiền Hồ đã đăng tải chia sẻ dài, kèm theo hình ảnh chú chó nhỏ màu đen. Quang Hải lập tức để lại bình luận: "Tự nhiên BTT (ý nói chú chó đen) bị đưa ra làm vật thế thân là sao?", "Khổ thân". Thay vì phớt lờ trước bình luận của Quang Hải, Hiền Hồ cũng mau chóng đáp lời và thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng. Rất nhiều khán giả đều tỏ ra thắc mắc trước mối quan hệ của cả hai bởi từ trước đến nay Quang Hải rất ít khi chủ động bình luận các bài viết trên mạng xã hội.

Thêm một mỹ nhân Vbiz bất ngờ thân thiết với Quang Hải trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Dòng trạng thái tỏ thái độ khá bức xúc của Hiền Hồ.

Thêm một mỹ nhân Vbiz bất ngờ thân thiết với Quang Hải trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Ở phần bình luận, Quang Hải lập tức để lại bình luận và Hiền Hồ cũng mau chóng đáp lại khá thân thiết.

Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng rất có thể Quang Hải và Hiền Hồ đã thân thiết từ trước. Bởi cách đây không lâu, giọng ca sinh năm 1997 từng chia sẻ bức ảnh chụp chung với các cầu thủ tuyển Việt Nam gồm Quang Hải, Bùi Tiến Dũng…

Thêm một mỹ nhân Vbiz bất ngờ thân thiết với Quang Hải trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Hiền Hồ và Quang Hải từng xuất hiện chung khung hình trong buổi tiệc cùng các cầu thủ tuyển Việt Nam cách đây không lâu.